Dự án Gem Riverside Quận 2 những điểm ấn tượng

Thị trường căn hộ chung cư Quận 2 sẽ có nhiều biến chuyển, nhất là tại khu dân cư can cấp Nam Rạch Chiếc. Đầu 2018 dự kiến sẽ cực kỳ sôi dộng. Riêng tại Nam Rạch Chiếc, Đất Xanh sẽ ra mắt dự án Gem Riverside Quận 2. Sở hữu nhiều ưu diểm giá trị bởi khu vực, nhưng nổi bật hơn là uy tín chất lượng của chủ đầu tư Đất Xanh và vị trí vàng đắc địa mà dự án Gem Riverside có được.

Trong bài viết sau sẽ chia sẻ dự án Gem Riverside Quận 2 và điểm đặc biệt của sản phẩm này.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside phân tích chi tiết của Nhật Phạm bài viết đánh giá phân tích chi tiết các điểm ấn tượng của căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh và những lý do nên mua tại thời điểm này.

Dự án Gem Riverside Quận 2 có tiềm năng gì?

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đánh giá cao về tiềm năng, và do vị trí hình thành dự án nằm ngay trong khu vực có giao thông, hạ tầng chỉ mới trong giai đoạn đầu phát triển. Nên đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai muốn có một căn hộ nhà ở mang giá trị cao trong tương lai. đây có thể gọi là cơ hội tốt cho những ai biết nắm bắt thị trường, vì giá bán ở giai đoạn đầu của các dự án thường thấp hơn rất nhiều với mức giá mà các dự án đã đi vào hoạt động.

sa ban du an gem riverside

Bài viết này bao gồm các thông tin về dự án Gem Riverside Quận 2 như sau:

  1. Vị trí Gem Riverside có nhiều tiềm năng như thế nào?
  2. Đánh giá về giá bán của căn hộ Gem Riveriside Quận 2.
  3. Cập nhật những thông tin của dự án cho khách hàng.

Nếu hiện tại quý khách đang có nhu cầu về nhà ở, căn hộ Quận 2 hoặc đang quan tâm về vấn đề này thì hãy đến khu vực quận 2, hiện nay đây là khu vực thu hút nhất thị trường nhà ở, tuy đây chỉ là khu vực đang trong bước phát triển đầu tiên nhưng sự hình thành của các khu đô thị như Thủ Thiêm, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mĩ Lợi đang phát triển khá mạnh tất cả là do sự xuất hiện của các dự án bất động sản ở thị trường nơi đây.

Tại khu vực Nam Rạch Chiếc dọc theo tuyến đường Song Hành Cao Tốc sẽ có nhiều sản phẩm đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn ra mắt để chọn được sản phẩm căn hộ tại Quận 2 phù hợp khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm chia sẻ ở bài viết sau : http://www.nhatpham.net/ với những sản phẩm chia sẻ sau giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất khi có nhu cầu mua dự án Quận 2 để ở cũng như đầu tư.

Dự án Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ nối tiếp sua thành công của căn hộ Palm Heights của Keppeland trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. dự án có vị trí nằm đối diện với khu đọ thị Palm City và chỉ cách nahu 1 con sông Giồng.

Không kể đến các khu tái định cư trong khu vực đã bán xong, khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện nay được chia làm phân khu chính, tiều biều là 2 phân khu dự án lớn là Lakeview City của Novaland và Palm City của Keppeland cả hai đều đang trong sự hình thành dân cư ổn định, nổi bật hơn hết là khu nhà phố cao cấp Lakeview City của Novaland đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng và hiện đang có khá nhiều cư dân đẽ dọn đến ở, Theo chúng thấy thì khu vực này sẽ phát triển mạnh mẻ và vượt trội hơn chỉ trong khoãng thời gian 1 đến 2 năm nữa, toàn bộ khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ có một sự thay đổi bức phá hơn cả hiện tại.

Nam Rạch Chiếc khu vực được tập trung quy hoạch phát triển mạnh về hạ tầng cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp quy hoạch xung quanh nên yếu tố chờ tăng giá rõ ràng vì thế đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào các căn hộ Quận 2 khu vực này, phân tích chi tiết đầu tư Gem Riverside qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-can-ho-gem-riverside-hay-khong.html qua bài viết khách hàng biết được những lý do nên đầu tư căn hộ Đất Xanh.

Tương lai khu  vực này sẽ có một cộng động dân cư văn minh, tri thức bởi đa số cư dân là các chuyên gia và những doanh nhân thành đạt.

Hình thành mới đây 1 năm nhưng nhìn chung thì hạ tầng khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang dần hoàn thiện và nằm liền cạnh các những khu hạ tầng cao cấp như đường Mai Chí Thọ, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai Trong và cả xa lộ Hà Nội, nên tạo ra một liên kết giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển vể các khu trọng điểm như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, với 10 phút đi lại và cầu Sài Gòn hay cầu Phú Mĩ cũng chỉ mất thêm 5 phút.

Đọc thêm: Giao thông thuận lợi của dự án Gem Riverside

Khu vực xung quanh và hạ tâng của dụ án Gem Riverside Quận 2:

Vị trí căn hộ Gem Riverside Quận 2 có khả năng kết nối nhanh chòng khi cư dân có nhu cầu di chuyển về các quận trung tâm, dễ dàng đến trung tâm quận 1 với thời gian 10 phút đi xe, đến khu trung tâm hành chính lớn nhất thành phố – khu đô thị Thủ thiêm chỉ mất tầm 5 phút dịch chuyển, hay nhẹ nhàng đến nơi làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 với 7 phút đi xe nếu cư dân là cac 1 chuyên gia, nhân viên làm việc tại đây.

 Hạ tầng giao thông:

+ Tuyến đường song hành đang đi vào hoạt đông ổn định.

+ Nối dài trục đường Liên Phường đến đoạn Đỗ Xuân Hợp với đoạn ngã ba Cát Lái, Dự kiến tuuyến đường xa lộ Hà Nội sẽ được 2 chủ đầu tư lớn là Himlam và Keppeland dầu tư xây dựng nếu như 2 dự án siêu đô thị của 2 ông được ra mắt.

vi tri du an gem riverside quan 2

Các khu đô thị lớn xung quanh dự án Gem Riverside Quận 2 được hình thành

Dự án đô thị nồi bật trong phân khu là Palm City và Lakeview City, trong Palm City có phân khúc Palm Riverside dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm nay, nổi bật hơn là dự án Lakeview City đang trong quá trình bàn giao nhà và hiện đã có nhiều cư dân sinh sống thậm chí bên trong còn đang có nhiều hoạt động mua bán kinh doanh được tổ chức khá sôi nổi.

+ Himlam City, Saigon Sports City và trung tâm TDTT Rạch Chiếc đang trong quá trình san lấp mặt bằng phân khu, theo nhận định và tầm nhìn riêng của chúng tôi, thì khu vực này trong khoãng thời gian từ 2 đến 4 năm nữa sẽ là một khu đô thị sầm uất phát triển nhất với sự hình thành của 3 siêu phẩm trên.

Tiềm năng vị trí của dự án Gem Riverside Quận 2 khu vực cũng dần tăng lên với tốc độ nhanh hơn hiện tại rất nhiều.

Bài liên quan: Có nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2?