Dự án Empire City Thủ Thiêm có nên mua hay không

Empire City Thu Thiem nằm trong khu vực đang là tâm điểm của cả nước sức hấp dẫn sự và chú ý của khách hàng trong nước lẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Vì vậy trong khu đô thị hành chính mới Thủ Thiêm đã ra đời, trong đó có dự án Empire City.

Có thể bạn quan tâm dự án Diamond IslandThông tin căn hộ Đảo Kim Cương chính thức từ chủ đầu tư Kusto Home

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phân khu 2B trong bán đảo Thủ Thiêm,quận 2 nằm gần các trục giao thông lớn, thuận tiện cho việc đi lại vào nội thành. Từ dự án bạn còn có thể dễ dàng kết nối với các quận, các tỉnh lân cận như: quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, Quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, … Hơn nữa, dự án Empire City còn được chủ đầu tư – liên Minh Tiến Phước – Trần Thái chăm chút kỹ lưỡng từ kiến trúc, cảnh quan cho đến chất lượng xây dựng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến những tiện ích đa dạng có sẵn trong dự án Empire City như: phòng tập gym, phòng tập yoga, sân cầu lông, sân tennis, siêu thị đủ mọi mặt hàng, khu café sách sang trọng, công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24… thì cư dân vẫn có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích khác ngoài khu vực trong vòng bán kính 2km như hệ thống trường công lập, trường quốc tế như Trường Quốc tế Úc AIS, trường Quốc tế Anh BIS…siêu thị ( siêu thị Metro, siêu thị Big C), chợ búa, bệnh viện đa khoa quốc tế, …

Nhờ sự chú trọng trong việc thiết kế, nên Empire City sẽ là dự án khu dân cư hiện đại sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên bằng việc bố trí cảnh quan hợp lí, tận dung những mảng xanh,, tạo môi trường sống gần gũi tự nhiên.
Empire City Thủ Thiêm xứng đáng là nơi an cư tuyệt vời dành bạn và người thân