Dự án Đảo Kim Cương – môi trường sống tốt để bảo vệ sức khoẻ

Ngày nay họ thích sống trong những căn nhà mà xung quanh có nhiều cây cối, cây xanh để các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt. Với họ sức khỏe quan trọng nhất vì có sức khỏe thì mới có thể làm ra được tiền để phục vụ cuộc sống của họ. Hiểu được điều đó nên chúng tôi đã cho ra mắt đến quý vị một dự án vô cùng hoành tráng mang tên Đảo Kim Cương để phục vụ hoàn hảo nhu cầu của toàn thể cư dân.

căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương trước đây để sở hữu cần tới 6-7 tỷ mới có thể sở hữu thì với giai đoạn 2 mở đầu là block căn hộ tại Hawaii, quý khách hàng chỉ cần 2,2 tỷ là có sở hữu Đảo Kim Cương trong tương lai.

Thật vậy, chia sẻ của chủ đầu tư Kusto Home, giá rẻ hơn không phải là dự án không cao cấp mà là hướng đến mục tiêu kinh doanh phù hợp này của tập đoàn. Và đồng thời nhanh chóng để kiến tạo hoàn thiện toàn bộ dự án đầu tay Kusto Home tại Việt Nam là can ho dao kim cuong.

Dành tới 85% diện tích cho những mảng xanh và tiện ích, Đảo Kim Cương đã xây dựng nên một cộng đồng thân thiện và tích cực.

Chủ đầu tư Kusto Home đã xây dựng bến du thuyền cao cấp duy nhất được cấp phép cho cư dân trong dự án.

Bên cạnh đó, căn hộ Đảo Kim Cương còn cung cấp cho cư dân hệ thống các tiện ích nội khu cực kì hiện đại, đảm bảo mang lại cho quý vị có được một cuộc sống chất lượng của các gia đình thượng lưu. Và tất cả sẽ được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.

Căn hộ Đảo Kim Cương được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường bởi nếu tận dụng tối đa sự hòa hợp với thiên nhiên thì những căn biệt thự gần như không phải sử dụng đến ánh sáng điện quang vào ban ngày, cũng như hạn chế quạt gió, điều hòa tối đa. Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ là đóng góp lớn cho các gia đình mà còn để giảm thiểu biến đổi khí hậu để giữ lại các giá trị quý báu, vốn có của tự nhiên.

Nếu quý vị sử dụng cái đầu lạnh của mình và suy nghĩ thật cẩn thận thì quý vị sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ Đảo Kim Cương như ý muốn và đem lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!