Dự án Đảo Kim Cương có điểm gì đáng chú ý

Dự án Đảo Kim Cương theo Nhật Phạm có được nhiều ưu điểm nổi trội, mang đến cho cư dân của mình những sự lựa chọn về không gian sống cực kì ấn tượng và thu hút được khách hàng hiện nay.  Với những lợi thế khác biệt của mình, dự án đang mang đến những sự lựa chọn hoàn mỹ về không gian sống cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông tin dự án để có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Đảo Kim Cương là một trong những dự án nằm tại vị trí trung tâm Quận 2, bốn mặt hướng ra sông, tạo nên một không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và lý tưởng cho mọi cư dân.

Thời gian qua Đảo Kim Cương được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

thiet ke dao kim cuong

Các điểm mạnh của dự án Đảo Kim Cương

Dự án Quận 2 có vị trí số 1, Đường số 104-BTT, Khu 3, P. Bình Trưng Tây, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. một vị trí mà người ta vẫn luôn đánh giá cao bởi khả năng kết nối giao thông tốt, bên cạnh đó thì cơ sở hạ tầng tại đây cũng cực kỳ phát triển tạo nên một diện mạo mới mẻ cho chung cư cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong một không gian sống hoàn mỹ cho mọi cư dân hiện nay.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Theo tin tức bất động sản chủ đầu tư: Kusto Home, một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, mang đến cho cư dân những sự lựa chọn về không gian sống khá đặc biệt và tinh tế trong cách xây dựng và phát triển dự án của mình và Đảo Kim Cương cũng sẽ là một minh chứng cho điều đó.

Quy mô dự án Đảo Kim Cương

Theo chuyên gia bất động sản dự án được phát triển với quy mô lớn bao gồm 6 Tòa tháp với 1,275 căn hộ, mật độ xây dựng thuộc loại thấp nhất thị trường, mang đến những sự lựa chọn về không gian sống cực kì hoàn mỹ và phù hợp với mọi đối tượng cư dân hiện nay.

tong the du an dao kim cuong

Theo môi giới nhà đất uy tín hiện nay theo thông báo của chủ đầu tư thì dự án được chia thành các giai đoạn mở bán:

  • Giai đoạn 1: phân khúc sang trọng với tòa tháp Brilliant đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng
  • Giai đoạn 2: phân khúc cao cấp bao gồm 5 tòa tháp dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018
  • Đang chào bán: 2 tòa tháp Hawaii & Bora Bora