Dự án Đảo Kim Cương có điểm gì đáng chú ý

Dự án Đảo Kim Cương có được nhiều ưu điểm nổi trội, mang đến cho cư dân của mình những sự lựa chọn về không gian sống cực kì ấn tượng và thu hút được khách hàng hiện nay.  Với những lợi thế khác biệt của mình, dự án đang mang đến những sự lựa chọn hoàn mỹ về không gian sống cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông tin dự án để có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đảo Kim Cương là một trong những dự án nằm tại vị trí trung tâm Quận 2, bốn mặt hướng ra sông, tạo nên một không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và lý tưởng cho mọi cư dân. Chính vì thế mà dự án Đảo Kim Cương nhận được sự đánh giá cao từ đội ngũ chuyên gia từ SaleReal Team chia sẻ tại: canhoquan2. Đây là một dự án Căn hộ ven sông Quận 2 được đánh giá là xuất sắc với nhiều lợi thế khác biệt và lý tưởng.

thiet ke dao kim cuong

Các điểm mạnh của dự án Đảo Kim Cương

Dự án có vị trí số 1, Đường số 104-BTT, Khu 3, P. Bình Trưng Tây, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. một vị trí mà người ta vẫn luôn đánh giá cao bởi khả năng kết nối giao thông tốt, bên cạnh đó thì cơ sở hạ tầng tại đây cũng cực kỳ phát triển tạo nên một diện mạo mới mẻ cho dự án, đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong một không gian sống hoàn mỹ cho mọi cư dân hiện nay.

Thông tin thị trường bất động sản mà chúng tôi cung cấp tại Blog canhoquan2.today mang đến những thông tin về dự án trên thị trường để bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Qua đây bạn cũng sẽ nhận thấy Thị trường căn hộ Quận 2 có nhiều điểm đáng chú ý và mang đến những sự lựa chọn về không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay: SaleReal chia sẻ danh sách căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Đảo Kim Cương điểm đầu tư lý tưởng thông tin từ cafef.vn

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư: Kusto Home, một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, mang đến cho cư dân những sự lựa chọn về không gian sống khá đặc biệt và tinh tế trong cách xây dựng và phát triển dự án của mình và Đảo Kim Cương cũng sẽ là một minh chứng cho điều đó.

Các dự án Căn hộ Quận 2 như Đảo Kim Cương đều được đánh giá rất cao vì nó mang đến những không gian sống hiện đại và tiện nghi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống hoàn mỹ và ấn tượng. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, không gian sống tại căn hộ Kusto Home có gì hấp dẫn khách hàng.

Quy mô dự án Đảo Kim Cương

Dự án được phát triển với quy mô lớn bao gồm 6 Tòa tháp với 1,275 căn hộ, mật độ xây dựng thuộc loại thấp nhất thị trường, mang đến những sự lựa chọn về không gian sống cực kì hoàn mỹ và phù hợp với mọi đối tượng cư dân hiện nay.

tong the du an dao kim cuong

Hiện nay theo thông báo của chủ đầu tư thì dự án được chia thành các giai đoạn mở bán:

  • Giai đoạn 1: phân khúc sang trọng với tòa tháp Brilliant đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng
  • Giai đoạn 2: phân khúc cao cấp bao gồm 5 tòa tháp dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018
  • Đang chào bán: 2 tòa tháp Hawaii & Bora Bora