Dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí – thành phố của chốn phồn hoa

dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đang bước vào GĐ thi công cuối cùng. can ho West Gate Park Banggiachudautu.vn sắp đưuọc bàn giao tới tay cư dân thành phố tương lai. Tiến độ thanh toán dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí cũng được chủ đầu tư thực hiện nhanh, gọn, lẹ nhằm mang tới tâm lý tha hồ nhất cho khách hàng.

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/

Khu dự án West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí giao thông hoàn chỉnh

Không nằm ngòai dự đoán, https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/ đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu vị trí dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đẹp nhất của cả An Gia rộng 94 hecta cũng là vị trí chiến lược trên tuyến Nguyễn Hữu Trí. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án. Có thể nói hiếm có dự án nhà ở bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí. Không nằm ngòai dự đoán, dự án căn hộ cao cấp West Gate Park đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu vị trí dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đẹp nhất của cả An Gia rộng cũng là vị trí chiến lược trên tuyến Nguyễn Hữu Trí. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án. Có thể nói hiếm có dự án nhà ở bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng trở nên quan trọng. Điều may mắn và dễ dàng cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm phong phú như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò rất là quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các tổ hợp dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án nhà ở chiến lược tổng thể phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí nội thất đẹp

Ngay sát hồ điều hòa lớn rộng và với ý tưởng xây dựng một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Với mặt hồ rộng cư dân có thể dạo bộ xung quanh hồ với những bóng râm mát của hàng cây, thong thả ngồi câu cá tâm sự với nhau. Bên mặt hồ xanh đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Mặt bằng dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí được thiết kế tạo nên một địa điểm không chỉ là nơi định cư mà còn là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã phân tích rằng dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư chú ý và ưng ý. Nếu xét về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án nhà ở đều khá ổn và không có một mặt khuyết gì cả.

Và với dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra dự kiến cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí. Cụ thể, chỉ với 30tr/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy, dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, định cư tại dự án chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-nam-duong-hung-vuong/

Trích bởi: Canhosaigonmia.edu.vn