Dự án Central Park ngay giữa trung tâm ngập ánh sáng chính sách hấp dẫn

Cho thue Vinhomes ngay giữa trung tâm, giá tốt nhất thiết kế chuyên nghiệp. Dự án phong cách Châu Âu, nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 diện tích vừa phải. Dự án căn hộ landmark 81 thiết kế phong thủy, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 ngập ánh sáng. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Central Park công viên bên cạnh, đầu tư bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup chính sách hấp dẫn. Khu dân cư phức hợp Central Park được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

can ho vinhomes central park thiết kế chuyên nghiệp. Căn hộ Central Park chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Central Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Central Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, phong cách Châu Âu. Khu dịch vụ Central Park: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ… Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, diện tích vừa phải. Căn hộ Central Park với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Central Park. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

Căn hộ Vinhomes Central Park, thiết kế phong thủy. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Central Park rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, công viên bên cạnh. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286