Dự án căn hộ Masteri An Phú hội tụ đầy đủ các ưu điểm lành mạnh về cuộc sống

Nếu quý vị đang cần tìm một môi trường sống đầy đủ, chất lượng, có sự kết nối hài hòa giữa cuộc sống hiện đại với môi trường thiên nhiên thì căn hộ Masteri An Phú chính là một nơi lí tưởng để quý vị trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo cùng các tiện ích nội khu cao cấp và không gian sống xanh tươi từ thiên nhiên.

masteri an phu

Mọi không gian của căn hộ này đều được tính toán, thiết kế rất tỉ mỉ đến từng góc cạnh, mang lại một không gian sống thoáng nhưng không đơn điệu mà lại tạo cảm giác sang trọng và đầy tao nhã.

Đây là ưu đãi cho khách hành khi mua căn hộ:

  • Thanh toán linh hoạt cho khách hàng: được phép trả chậm trong khoảng 18 tháng. Ngoài ra ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay tới 80% với lãi suất 9,99% trong vòng 3 năm đầu tiên. Giao nhà hoàn thiện: Sàn gỗ công nghiệp, cửa kính cường lực, thiết bị vệ sinh Toto,…

Dự án căn hộ Masteri An Phú là một dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu của Masteri. Dự án đầu tư và xây dựng do công ty Thảo Điền Investment. Một công ty chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản đã rất thành công tại những dự án sau: M-one Nam Sài Gòn Quận 7, Masteri Thảo Điền Quận 2, Millennium Quận 4.

Masteri An Phú được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách sinh thái; có tầm nhìn sâu, thể hiện được sự tinh tế, kỹ lưỡng và tính thẩm mỹ cao.

Dự án Masteri An Phú được thừa hưởng tất cả những lợi thế như có mật độ xây dựng rất thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị,… hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo thành một môi trường sinh sống, làm việc vui chơi trong cộng đồng để định cư lâu dài.

Tất cả tạo nên một quần thể tiện ích khép kín, cuộc sống tiện nghi, thoải mái; một môi trường sống rất lành mạnh, chăm sóc cả thể chất tinh thần.