Dự án căn hộ De La Sol liệu có đáng mua?

De La Sol, 1 dự án bất động sản tiếp bước cho sự thắng lợi trên chuỗi 11 công trình từ CĐT Capitaland. Đơn giản lúc nằm tại quận 4, càng sự bùng nổ phân khúc trong số những năm gần đấy của khu vực này, đem sự hiện diện của mãnh đất chắc mau lẹ đặc biệt bạn tới để ý và trông muốn sỡ hữu được một căn tại dự án bất động sản.

Lại thời kỳ thời điểm này, tin tức về công trình vẫn chưa mang nhiều, nhưng thông qua một số tin tức chúng tôi được trân trọng bên cạnh thụ Nhận định từ chuyên gia, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa thành tin tức lạ nhất về dự án bất động sản để khách mua Đối với thể nắm rõ nhất tình hình.

du an de la sol lieu co dang mua

Thông tin De La Sol quan 4

+ Tên chánh thức: De La Sol

+ nhà đầu tư: Capitaland (Singapore).

+ Vị trí: Số 1 đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM.

+ Loại hình: dự án nhà phố chủ tại cao tầng bao gồm Những căn hộ đẳng cấp.

+ Diện tích: phức diện tích mặt bằng 1.45 ha.

+ Số lượng: 870 căn hộ đẳng cấp bao gồm từ 1 lại 3 phòng ngủ

+ Mức phí đầu tư dự kiến: 4000 tỷ đồng.

du an De La Sol được kiến trúc ẩn chứa Các căn hộ nhà ở qui định và những tiện ích mang các hạng mục cơ sở vật chất phục vụ tốt cho cả đòi hỏi sống của một vài tuyển thủ tới học tập, rèn luyện cũng như giải tõa những căng thẳng trong đời an cư tiên tiến hằng ngày. Đó là dự án bất động sản Đối với phức vốn lớn nhất của Capitaland ở Việt Nam lại lúc này, và được mong mong khá cao sở hữu dao động 870 căn hộ đẳng cấp.

Trần Đình Hiếu & cộng sự đánh giá dự án De La Sol như thế nào? xem ngay: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/

Phân tích nơi can ho De La Sol

Công trình De La Sol nằm mặt tiền con đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Tp. Tp. HCM. Mặt dưới của dự án nhà phố giáp giới mang dự án bất động sản nhà tại và Những chủ ở của người dân quận 4, ngoài đường kết nối trực diện Đối với đường Tôn Thất Thuyết và dòng sông Kênh Tẻ.

vi tri du an de la sol o dau

giai đoạn hiện tại, hệ thống di chuyển tới giao thông từ can ho De La Sol vô quan trọng sẽ rất thuận lợi khi di chuyển theo con đường hướng đi chánh.

đi bằng xe máy : đi theo trục đường Khách Hội tiến về Bến Vân Đồn, Đối với một đặc điểm là khi tuyết tuyến phố này đến giờ cao chỗ sẽ chứa đựng một chút trở ngại, tuy thế củng không lại nổi bị lấn át, ùn tắc nhiều giờ đồng hồ liền, chỉ phải tiến tới được tuyến đường Bến Vân Đồn, thì mang thể đơn giản mau lẹ đi đến theo những cây cầu bắt nối sang sông Rạch Bến Nghé tiến lại quận trọng điểm.

Tổng hợp các dự án căn hộ Quận 4 của Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-4/

Mang tốc độ xây dựng ở khu này trong những năm trở đến đây là một hiện tượng chẳng khả năng ngờ lại, Các tuyến phố ở quận 4 đã đừng thể nào chịu được áp năng giao thông tăng lên mau lẹ. Tuy vậy, con đường Tôn Thất Thuyết ngay bên trước delasol đang được triển khai dự tính sẽ nới rộng nên ra đường 25m. Ẩn chứa con đường này, cư dân sống trong khu này, cũng như căn hộ De La Sol sẽ đi về trọng điểm Quận càng trong số vòng 10 đến 15 phút mà thôi.

Nhưng theo chúng tôi, sỡ dĩ quận 4 xây dựng mau tới từ việc được cho là càng mãnh đất rất quý hiếm ngay lúc nằm giữa những quận quan trọng tọa lạc sát phía, thuật lợi khá các lúc sống ở quận 4 mang khả năng tiện dụng di chuyển tới lại bất kì một quận trung cách khác một biện pháp dễ đàng.

Tham khảo: http://cafef.vn/can-canh-con-duong-duoc-mong-cho-nhat-trung-tam-sai-gon-sap-duoc-mo-rong-gap-ba-20171225091910333.chn

Dấu nhấn khác biệt của du an De La Sol

– Phong cách sống đỉnh cao đem trên 50 tiện ích đẳng cấp, thư giãn và trải nghiệm cuộc sống

+ Mạng lưới hồ bơi tràn bờ, bể bơi jacuzzi, sẽ đem tới 1 hưởng thụ hoàn hảo cho khách mua. Mang tới cảm hứng, thụ hứng khởi và lực Lượng cho ngày xa lạ với chuỗi công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh.

+ Phòng tập thể hình Với các tân thiết bị tân tiến, không kém phần sang trọng đem lại sức khỏe cho Quý khách.

+ Nơi thư thái giải trí của KH tại một số khu vực cộng động tập khả năng, và một số mảng non tới từ bên trong tạo cách cấp cao mang đậm nét thụ sang trọng. Tại trong can ho De La Sol không chỉ đem đến giá trị an cư cao cho người dân, còn là bộ mặt cho các người dân lúc ra ngoài làm ăn hay tiếp khách tại nhà.

Căn hộ De La Sol quận 4 cùng với các dự án nhà phố khác trên sàn bất động sản Sài Gòn đều mang dấu ấn riêng, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Sự khác biệt này tạo nên trải nghiệm sống mới mẻ và thú vị cho cư dân. Để tìm hiểu thêm quý khách có thể tham khảo đánh giá các dự án: https://trandinhhieu.com/du-an/ thực hiện bởi Trần Đình Hiếu và cộng sự. Phân tích các dự án được chia sẻ trong chuyên mục dự án của Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chính thức, nhận định, tư vấn theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hi vọng quý khách tìm được căn hộ ưng ý nhất để tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè.

Tiềm năng phát triển De La Sol

– Đối với 1 vị thế được coi như mãnh đất vàng, cùng với thêm dự tính quy hoạch đoạn trục đường Tôn Thất Thuyết chào rộng tới 25m đảm bảo sẽ mang tới càng khả năng xây dựng cho dự án trở thành đắc địa trên.

– chính vì được Đối với tên tuổi của chủ đầu tư Capitaland như nhiên công trình càng được tất cả bạn đặc trưng chú tâm đến, Đối với độ tin cậy và chất Lượng của Những dự án nhà phố mà CĐT này mang tới, xây nên 1 cảm giác yên toàn, khỏi thụ lưỡng lự lúc mua hoặc đầu tư vào dự án bất động sản.

Qua bài viết hơn, chúng tôi phức thích hợp Những thông tin đang sở hữu và mới nhất của dự án nhà phố De La Sol capitaland, ngay khi Đối với tài liệu mới hơn chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một giải pháp cụ thể và nhanh nhất, bảo đảm cho sự đầy đủ tin tức đến sở hữu bạn.

Đọc thêm: