Đơn vị Keppel Land đầu tư dự án đặc biệt nào ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (khoảng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh dự án Empire City là các công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông. Ghé thăm trang web Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển dự án bất động sản du an Empire City có vị trí đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Công trình Empire City được phát triển sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, office, khu mua sắm và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Những nguyên nguyên liệu được sử dụng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu tư chọn lọc kỹ càng trên tiêu chí cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính cho nên, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn bất chợt xanh thái bình cho những người nào muốn sắm lại sự thăng bằng trong cuộc sống.

Phổ biến Chung cư qun 2 được các bạn để ý và Click here chú ý nhất trong khoảng thời kì cách đây không lâu. Chung cu quan 2 không chỉ sở hữu môi trường sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những luôn tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn hỗ trợ không thể bỏ qua lúc ghé qua huyện hai.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land là 1 trong những đơn vị đầu tư bất động sản rất tiếng tăm ở nước ta với những công trình tạo tiếng vang khá lớn, vấn đề này đã khẳng định được khả năng và uy tín của Keppel Land, khiến các dự án gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải nhắc đến dự án rất lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land hợp tác đầu tư với các chủ đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh hạnh được góp 1 phần vô quá trình đô thị hóa của nước ta những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với mức độ tiến triển lẹ, là một trong các thị trường quan trọng của Keppel Land. Chúng tôi vô cùng phấn chấn được đóng góp cho sự phát triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ mang đến TP.HCM những tinh túy của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách các dự án cư dân và thương mại chiến lược của Keppel Land ở thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng phát triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem tới hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ dự án bất động sản Empire City đến khu vực trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Người dân của dự án bất động sản Empire City không chỉ được tận hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có điều kiện an cư, học tập, làm việc, vui chơi vô cùng cao cấp và tuyệt vời nhất với các tiện nghi nội – ngoại khu thuộc hàng thượng hạng, đạt tiêu chuẩn thế giới, là một điều kiện tuyệt hảo trợ giúp cho sự tiến triển toàn diện của những thế hệ trẻ.