Diện tích căn hộ The River là bao nhiêu?

Chung cư The River Thủ Thiêm – Đây là một dự án bất động sản vô cùng nổi bật về sự thu của các nhà đầu tư và với những gì mà dự án mới tại Thủ Thiêm mang lại trong bài viết Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách những sản phẩm căn hộ với các loại diện tích khác nhau được chủ đầu tư CII & Refico mở bán trong dự án The River quy mô 3,5ha.

Căn hộ The River nổi bật với những điểm độc đáo so với các sản phẩm tại Quận 2 hiện nay và để quý khách có được những sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số diện tích của và gia The River Thu Thiem để quý khách hàng tham khảo kĩ hơn về căn hộ Quận 2.

Chi tiết thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 được chia sẻ tại video:

Diện tích căn hộ The River là bao nhiêu?

The River Thủ Thiêm diện tích căn hộ Một trong những thông tin mà Le Dinh Phong Salereal cập nhật được đó chỉ là dự án mới tại Thủ Thiêm sẽ có nhiều diện tích căn hộ khác nhau có thể nói là một trong những dự án có diện tích căn hộ đa dạng nhất hiện nay tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020.

Mặt bằng dự án The River Thủ Thiêm

chủ đầu tư của dự án nhà ở Thủ Thiêm đã chia sẻ gồm có căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với một số loại diện tích khác nhau. Shophouse & Villa cũng sẽ có nhiều diện tích khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

mat bang can ho the river thu thiem

Căn hộ The River Thủ Thiêm 1 phòng ngủ có diện tích 70 M2 với diện tích này thì so với những căn hộ 1 phòng ngủ tại quận 2 trong thời gian vừa qua được mở bán ra thị trường thì theo chúng tôi đánh giá là diện tích này rộng hơn so với các dự án còn lại khi các dự án khác ra mắt các sản phẩm có một phòng ngủ với diện tích trên dưới 60m2.

Là một sản phẩm có nhiều diện tích nhất trong số các căn hộ tại Thủ Thiêm hồi dự án The River quận 2 là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích có thể lựa chọn từ 100 đến 120 M2. với mẫu căn hộ 2 phòng ngủ thì Quý khách có thể lựa chọn các căn hộ hẹp hoặc rộng tùy theo yêu cầu thực tế của mình để đảm bảo về chất lượng không gian sống của người yếu tố về kinh tế một cách hợp lý và hài hòa.

The River 3 phòng ngủ Đối với sản phẩm này thì quý khách sẽ có sự lựa chọn đó chính là căn hộ có 165m2 đề là diện tích duy nhất mà chủ đầu tư Refico dành cho sản phẩm này. Cùng với đỗ căn hộ chung cư Quận 2 có 4 phòng ngủ sẽ có diện tích lớn là 220 m2 Đây là một diện tích khá lớn so với các sản phẩm trên thị trường và phù hợp với những người có nhiều nhu cầu về không gian như các gia đình có đông thành viên.

diện tích từ 205 đến 1059 m2 cho một sàn dành cho sản phẩm shophouse thương mại là diện tích mà quý khách có thể lựa chọn khi đến với dự án mới tại Thủ Thiêm. đối với các căn Villa cao cấp thì quý khách sẽ có diện tích từ 277 đến 380 m2 và với những diện tích này theo Lê Đình Phong đánh giá sẽ có sự hài hòa giữa nhu cầu của khách hàng và thiết kế một cách hợp lý của các tòa nhà.

Can ho Quan 2 giá bán khoảng 6.000 USD/m2 với diện tích căn hộ Như vậy khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn tối ưu đặc biệt là nếu quý khách được tư vấn từ phía các chuyên gia Salereal team tư vấn thì chắc chắn lựa chọn cho mình những diện tích căn hộ mới tại quận 2 sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tối ưu về kinh tế đảm bảo giữa các yếu tố để có được một căn hộ The River Thủ Thiêm đẳng cấp và chất lượng