Điểm mạnh của dự án Quận 9

Căn hộ Quận 9 đang tạo cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Nhiều dự án được xây dựng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Những điểm mạnh, điểm yếu của các dự án luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ với bạn những ưu nhược điểm của căn hộ cao cấp Quận 9 giúp khách hàng có được quyết định tốt nhất có hay không nên xuống tiền đầu tư vào thị trường dự án Quận 9 hay không?

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của dự án Quận 9

Hạ tầng giao thông Quận 9 được nâng cấp từng ngày, xây mới từng ngày giúp việc kết nối từ Quận 9 đến những khu trung tâm trở lên nhanh chóng hơn.

tien ich xung quanh can ho quan 9

Giá bán căn hộ Quận 9 tốt hơn rất nhiều so với các khu vực khác trong thành phố, giá bán căn hộ chung cư Quận 9 có tăng mạnh nhưng đây là điều có thể dễ hiểu khi hạ tầng giao thông nơi đây ngày càng phát triển.

Chỉ trong 5 năm trở lại lại đây, các dự án chung cư Quận 9 tăng trung bình 15%/năm. Tỷ suất cho thuê khá tốt dao động từ 5 – 7%/năm do nhu cầu thuê của khách hàng rất lớn. Nguồn khách hàng từ khu công nghệ cao Quận 9 là minh chứng cho điều này.

Số lượng căn hộ cao cấp Quận 9 không nhiều, nhu cầu của khách hàng lại lớn nên tính thanh khoản của dự án chung cư Quận 9 là rất tốt.

Thiết kế của căn hộ chung cư Quận 9 hiện đại, phù hợp với nhiều gia đình trẻ hiện nay. Khi căn hộ Quận 2 giá rẻ bị khan hiếm thì căn hộ Quận 9 bắt đầu được khách hàng tìm đến nhiều hơn bởi vị trí thì tương đương mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Một số dự án Quận 9 có tiến độ thanh toán rất tốt, chỉ 1%mỗi tháng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc sắp xếp tài chính khu có ý định mua chung cư Quận 9 làm nơi an cư.

Với những ưu điểm có được như trên, chúng tôi tin chắc khách hàng đã có được câu trả lời vì sao mới ra mắt mà căn hộ chung cư Quận 9 nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm.

Những hạn chế của căn hộ Quận 9

Ngoài những ưu điểm có được như trên, những dự án chung cư Quận 9 vẫn còn gặp những hạn chế mà khách hàng cần chú ý như:

Hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh còn rất hạn chế, Quận 9 được xem là khu vực mới phát triển nên tiện ích chưa được đầy đủ.

Kết nối về khu vực trung tâm vẫn còn mất nhiều thời gian, do sự phát triển mạnh của Quận 9 nên việc ùn tắc giao thông đang ngày càng phức tạp hơn.

Giá bán căn hộ Quận 9 tăng quá nhanh khiến nhiều khách hàng phải phân vân, lo ngại, nhưng chúng tôi tin chắc những nhược điểm trên sẽ dần được khắc phục trong thời gian tới.

Tuy vẫn còn những khó khăn tồn tại nhưng SaleReal vẫn đánh giá rất cao căn hộ chung cư Quận 9, các chuyên gia nhận định đây thực sự là kênh đầu tư rất hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua khi muốn đầu tư vào khu Đông Sài Gòn.

Khách hàng muốn tìm kiếm thêm thông tin có liên quan đến căn hộ Quận 9 hay những thông tin xoay quanh thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn hãy liên hệ ngay với SaleReal để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn giúp bạn có được những quyết định xuống tiền vào chung cư Quận 9 một cách tốt nhất.