Điểm mạnh của căn hộ Quận 9

Căn hộ Quận 9 đang là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ trong thời gian gần đây. Là khu vực trọng điểm của khu Đông? Căn hộ cao cấp Quận 9 thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ đầu tư kéo về. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ phân tích rõ cho bạn những điểm mạnh, điểm yếu của những dự án.

Chi tiết về chung cư Quận 9 được chia sẻ tại video:

Điểm mạnh của căn hộ Quận 9

Thị trường căn hộ Quận 9 đang tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn trong những năm trở lại đây. Khách hàng có thể thấy được sức hút của nơi đây là không hề nhẹ:

Hạ tầng giao thông được đầu tư rất bài bản, đồng bộ, khiến nơi đây như được thay da đổi thịt từng ngày, thu hút sự đầu tư của nhiều chủ đầu tư có tiếng, mang đến những chuyển biến tích cực nhất cho nơi đây.

Giá bán căn hộ Quận 9 tốt hơn rất nhiều so với những dự án cùng phân khúc, tuy giá bán có tăng mạnh trong những năm qua nhưng nó được đánh giá là phù hợp với những gì nó có được hiện tại.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 9 dao động từ 5 – 7% mỗi năm, do nhu cầu thuê của khách hàng rất lớn, chủ yếu là những người làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 và những khu vực lân cận: Quận 2, Quận Thủ Đức…

Số lượng căn hộ chung cư Quận 9 không nhiều, nhu cầu khách hàng ngày càng lớn, mà nhu cầu bán chung cư Quận 9 ra là rất hiếm.

Một số căn hộ chung cư Quận 9 có chính sách thanh toán rất tốt, khách hàng chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật, khách hàng còn thấy chung cư Quận 9 vẫn còn tôn tại một số khuyết điểm khiến khách hàng còn e ngại trong quyết định chọn mua:

Kết nối giao thông về khu vực trung tâm còn chưa thuận tiện, thời gian di chuyển từ khu vực Quận 9 đến những Quận trung tâm còn mất khá nhiều thời gian, ít nhất cũng phải 15 – 20 phút. Đôi khi bị tắc đường tại cầu Rạch Chiếc, hoặc nút giao thông An Phú Quận 2, tình trạng ngày ngày càng trầm trọng hơn.

Quận 9 mới chỉ phát triển trong khoảng 3 năm trở lại đây nên tiện ích xung quanh chưa có nhiều, cư dân chưa đông khiến nhiều khách hàng còn phân vân.

Mức giá bán căn hộ chung cư Quận 9 tăng quá nhanh, trước năm 2014 mặt bằng giá căn hộ chung cư Quận 9 dao động từ 16 – 19 triệu/m2 đến năm 2017 mức giá này đã giao đồng từ 22 – 30 triệu/m2 đến năm 2019 đã lên tới 27 – 34 triệu/m2.

Vậy nên nếu khách hàng đang có dự định mua chung cư Quận 9 làm nơi an cư thì hãy nhanh chân để có được một căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

Những dự án Quận 9 được quan tâm nhiều

chung cu quan 9

Quận 9 đang có một loạt các dự án bất động sản chất lượng được xây dựng trong những năm gần đây, trong đó phải kể đến những cái tên như: Jamia Khang Điền nằm trên đường song hành cao tốc, có giá từ 28 – 34 triệu/m2 hay dự án Safia tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, giá bán hiện tại từ 33 triệu/m2. Khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án như: Ricca, 9X Ciao, Metro Star…