Địa điểm của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Vị thế của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho công trình này khá nhiều ưu thế về kết nối giao thông cũng như các tiện nghi ngoại khu chung quanh Read More. Nó đã góp một phần không nhỏ khiến cho trị giá của Empire City được dự đoán là sẽ không ngừng gia tăng cho tới lúc công trình hoàn tất, mở bán chính thức và đi vào hoạt động. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án đặc biệt tráng lệ với rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của dự án bất động sản du an Empire City càng làm địa danh này trở nên hấp dẫn hơn.

Dự án Park Riverside với những lợi thế hai mặt sông, 2 hồ điều hoà rộng 1 hecta cộng muôn ngàn một thể ích, kiểu dáng đặc biệt theo bắt mắt Châu Âu, những căn nhà vườn tại Park Riverside sẽ mang lại sang trọng và cuộc sống không thể lý tưởng hơn cho gia chủ. Xem ngay để Tìm hiểu thêm thông báo về Park Riverside quận 9

Jamila là Công trình với vị trí tọa lạc đắc địa, Dự án nằm ở khu vực hơi thoáng, không bị chắn phổ thông view lại nằm bên cạnh một con rạch khá to nên không gian sống được thẩm định là tương đối ổn định. Phân tích thêm thông báo về Jamila Khang điền quận 9

Thu Thiem Empire City

Vậy công trình Empire City tọa lạc tại vị trí nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn, địa điểm có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn thiện nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 nối kết các khu vực quan trọng đã và đang được lên kế hoạch triển khai xây dựng nhằm được hoàn tất trong thời gian mau nhất. Và hiện thời, Khu dân cư mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong bốn tuyến đường được thi công từ năm 2014, chi tiết như: Đường R1; đường R2; đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được phát triển men theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận xét vị trí của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là rất nổi bật và có phần nổi trội những công trình khác trong cùng khu nhờ vào những nhân tố như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay các trục đường chính yếu vô trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa các khu dân cư tráng lệ hàng đầu Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế công trình Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Tổng hợp thể thao & vui chơi giải trí mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, dự án Empire City còn có tổ chức phát triển công trình tiếng tăm với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m với đa dạng cửa hàng shopping và khu ăn uống trang trọng…