Đi tắt đón đầu công nghệ, căn hộ Millennium thể hiện đẳng cấp vượt trội.

Trong thời buổi kinh tế thị trường nhiều biến động như hiện  nay thì cạnh tranh nhau về công nghê đó chính là nhu cầu , là yêu cầu tất yếu đối với mỗi công ty và các doanh nghiệp. Xây dựng nên những mặt hàng, những công trình đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng là điều vô cùng khó, tuy nhiên đi đầu trong những công  trình có chất lượng cao đáp ứng cuộc sống trong lành, không gian sống lí tưởng, chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt dự án can ho Millennium, nơi thể hiện những đẳng cấp vượt trội.

Millennium Masteri

Để xây dựng nên một dự án giữa lòng thành phố đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những  quý khách hàng khó tính là điều tưởng chừng như không thực hiện được. Được biết đến với dự án thành công trước đó của chủ đầu tư ta không thể không kể đến thương hiệu Masteri, với thương hiệu nổ tiếng này dự án chắc chắn sẽ chiều được cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Dự án can ho Millennium được đặt ngay mặt tiền của Bến Vân Đồn, hướng mình ra dòng sống Sài Gòn thơ mộng với thiết kế vô cùng độc đáo từ cách bố trí các tào căn hộ đến trang trí nội thất bên trong, tất cả đều có sự góp mặt cũng như tư vấn của các nhà thiết kế, các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực này.

Quy mô dự án masteri quan 4 bao gồm 2 tòa tháp, 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại, 25 tầng căn hộ chung cư cao cấp với số căn hộ lênđến 1000 căn trong đó căn Officetel là 3000 căn và căn shophouse là 20 căn. Cũng như các dự án căn hộ cao cấp khác. Du an millennium mang đến cho quý cư dân mọi tiện ích của một căn hộc chung cư như: Trung tâm thương mại cao cấp, Hồ bơi tràn tiêu chuẩn quốc tế, Phòng tập Gym, Spa cao cấp, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Hệ thống nhà hàng, Coffee sang trọng, khu vui chơi trẻ em…

Với đẳng cấp mang tên thương hiệu, cùng với uy tín lâu năm của chủ đầu tư chắc chắn dự án này sẽ đem lại tiếng vang lớn cũng như sự háo hức mong chờ của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.