Đầu tư Safira Khang Điền

Đầu tư safira Khang Điền Thị trường bất động sản trong năm 2018 đã đi qua gần được một nửa và đang cực kỳ sôi động với hàng loạt những dự án căn hộ được tung ra thị trường, hầu hết đều là những dự án cao cấp, sang trọng. Và trong quý II – 2018 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức cho ra mắt dự án safira, hiện tiến độ của dự án đang trong quá trình làm móng.

le khoi cong safira quan 9

Và trong những năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại khu vực quận 2 và quận 9 đang rất phát triển, sau khi những tuyến đường này hoàn thành chắc chắn một điều rằng giá trị của dự án sẽ được tăng mạnh. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lý do có nên đầu tư căn hộ safira.

Qúy khách có thể cập nhật thông tin đầy đủ chi tiết dự án safira ở trong bài viết sau : http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/.

Tổng hợp đầy đủ các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế hệ thống tiện ích và những điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền Quận 9.

Vì sao nên đầu tư căn hộ safira Khang Điền

Hạ tầng giao thông tại quận 9 ngày càng quy hoạch đồng bộ

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên hạ tầng giao thông tại khu vực quận 2 và Quận 9 đang rất phát triển trong thời gian vài năm trở lại đây. Xung quanh dự án safira có khá nhiều dự án hạ tầng giao thông đang và sẽ được xây dựng trong thời gian không xa sắp tới, nổi trội trong đó là các tuyến đường như: đường song hành cao tốc giúp việc kết nối từ khu vực quận 9 đến các khu đô thị mới tại khu vực quận 2 ( Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ), trung tâm quận 1 một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, tuyến đường Liên Phường được xây dựng nối thẳng ra xa lộ Hà Nội đoạn gần với The Vista An Phú, hay dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường vành đai trong, mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh,…

Tìm hiểu chi tiết những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ safira.

Sự dịch chuyển của cư dân thành phố về với Quận 9

Dự án safira nằm gần với 2 dự án cũng cho chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và phát triển là Mega Ruby và Mega Residences. Hai dự án này hiện dân cư chuyển về đây sinh sống đã lên đến 100%. Ngoài ra, các dự án xung quanh: Mega Village, Melosa, Villa Park,… tỷ lệ dân cư chuyển về thấp hơn một chút là 80%. Tuyến đường Liên Phường trước kia khá vắng vẻ hay cũng đã đông dân hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về những lợi điểm của dự án Safira, cùng góc nhìn đầu tư của chuyên gia, quý khách hàng có thể tham khảo thêm đánh giá của nhat pham về căn hộ Khang Điền Quận 9 đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Quận 9.

Chưa kể, chỉ sau 2 – 3 năm nữa khi khu công nghệ cao quận 9 bắt đầu đi vào hoạt động thì lượng người chuyển đến khu vực này sẽ lên đến 300.000 người, hiện tại khu vực này đã có hơn 10.000 đến làm việc tại đây tất cả đều là những chuyên gia, kỹ sư cao cấp, công nhân có tay nghề. Chính vì thế sẽ kéo theo nhu cầu thuê nhà ở hoặc mua một dự án căn hộ nào đó làm nơi an cư để có thể thuận tiện cho việc đi làm tại khu công nghệ cao quận 9.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ kết nối khu vực trung tâm thuận tiện nhanh chóng và yếu tố chờ từ khu công nghệ cao Quận 9 thì xu hướng lựa chọn căn hộ Quận 9 của cư dân thành phố đang tăng nhanh.

Danh sách dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay: Blog canhoquan9.today

Update bảng giá các dự án căn hộ chung cư Quận 9 mở bán trong quý 2/2018.

Giai đoạn mở bán đợt đầu tiên của dự án safira sẽ luôn có bước giá tốt nhất, kèm theo đó là những ưu đãi, chính sách hỗ trợ chính từ chủ đầu tư, từ các đợt mở bán sau, khả năng cao sẽ tăng nhẹ từ 2% – 3% tùy vào thị trường vào thời điểm đó.

Các phương án đầu tư dự án safira Khang Điền

Phương án đầu tư bán lại, đây là phương án phù hợp với quý khách hàng có tầm nhìn từ 02 năm, ở thời điểm hạ tầng giao thông đã xây dựng xong, khu công nghệ cao quận 9 nâng dần công suất hoạt động cũng như cư dân xung quanh về ở đông đúc. Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng theo đánh giá của chúng tôi là 15%/năm.

Phương án đầu tư, tích lũy tài sản. Như chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên về nhu cầu mua, thuê căn hộ tầm trung sẽ rất lớn khi khu công nghệ cao quận 9 đạt công suất tối đa, đây cũng là phương án đầu tư rất đáng xem xét.

Với những chia sẻ đầu tư căn hộ safira Khang Điền trên đây sẽ đem đến thông tin có ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến khu vực.