Đầu tư dự án Gem Riverside liệu có ổn không?

Đây là dòng căn hộ thứ hai nằm trong khu đô thị thuộc khu vực Palm Heights, là Gem Riverside sở hữu rất nhiều ưu điểm và thôn thoáng dựa vào vị trí có mặt giáp sông tự nhiên bởi 2 dòng sông tự nhiên Rạch Chiếc và Giồng ông Tố, đây là nơi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường bởi giá cả và diện tích hợp lí phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau về dòng căn hộ chung cư tại khu Đông Sài Gòn.

Được đánh giá là một trong những dự án vô cùng tiềm năng, Gem Riverside đa vô cùng thành công trên phượng diện thu hút khách hàng. Xem thêm ngay các thông về dự án quận 2 này tại đây : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Thông qua bài đánh giá trên của Nhật Phạm khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm.

Sau đây thông tin sơ lược của dự án Gem Riverside quận 2

Tên căn hộ: Gem Riverside
Chủ đầu tư: tập đoàn đất xanh group.
Công ty xây dựng: dự kiến là nhà thầu An Phong.
Thời gian mở bán đầu tiên: tháng 11 năm 2017
Thời gian bàn giao: năm 2019.
Mức độ quy mô dự án: diện tích rỗng 67ha có 3.100 căn hộ chia đều với 6 block nhà.

Vị trí của dự án Gem Riverside đất xanh di chuyển có dễ dàng?

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 của đất xanh group có vị trí nằm sát bên mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành, đây là tuyến đường quan trọng nối kiến trí dự á đi đếncác khu vực lân cận, về trung tâm và cả các tỉnh vùng kinh tế rọng điểm ở các tỉnh vùng đông Nam Bộ.

Tại sao Gem Riverside lại có được sự thu hút khách hàng, trước tiên khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn về chuỗi tiện ích tại dự án Đất Xanh qua bài viết sau đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html

Bài viết được đánh giá khá chi tiết cho các tiện ích góp mặt tại dự án Nam Rạch Chiếc.

bắt đầu từ ngay vị trí trung tâm quận 1, quận 2 và quận Bình Thạnh, các lộ trình di chuyển sau sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách di đến dễ dàng đến khu dự án Gem Riverside đất xanh.

+ Từ hầm Thủ Thiêm qua Mai Chí Thọ rẻ ngay vào nhánh đường song hành cao tốc Long Tahn2h vào nút giao An Phú:
Quý khách có thể di chuyển d0oan5 đường dài 7,9km với thời gian 15 phút sau đó sẽ tiếp cận ngay mặt tiến dự án Gem riverside, đây al2 đoạn đường được đánh gái là rất dễ di chuyễn vì hạ tầng giao thông hiện đại, thoải mái lưu thông vì làn xe khá rộng.

Xem qua ngay thông tin sau : Thị trường bất động sản quận 2
+ Từ Nguyễn Hữu Cảnh quý khách đi qua cầu Thủ Thiêm đến đoạn đường Lương định Của hoặc cũng có thể chọn tuyến Mai Chí Thọ qua song hành cao tốc Long Tahn2h.
ở đoạn thừ nhất tuyến Nguyễn Hữu Cãnh qua cầu thủ Thiêm đến trục lương định của: quý khách sẽ mất 15 phút di chuyển trên đoạn đường lương định của dài 6,8km vì do đoạn đường này đang triển khai các hoạt động thi công xây dựng mở rộng đường nên việc di chuyển có chút khó khăn, tiếp theo là đoạn đường Mai chí Thọ chỉ mất 15 phút đi nhanh trên quãng đường dài 7,8km.

Ngay từ cầu Sài Gòn quý khách có thể đi vào hướng xa lộ Hà Nội qua Mai Chí Thọ ra song hành cao tốc:

12 phút là khoãng thời gian quý khách di chuyển của quý khách trên đoạn đường dài 6,7km và đây là trục đường được nhận nhiều phản hồi tốt về khả năng liên kết nhanh và di chuyển dễ dàng thuận tiện do có cầu nối trực tiếp.
Ngoài các tuyến lộ trình trên quý khách cũng có thể di chuyển theo hướng Nguyễn Duy Trinh sau đó rẽ vào đường 399 quý khách sẽ đi ngang qua dự án La Astoria và đến ngay được trước cổng dự án Gem Riverside đất xanh.

khu do thi xung quanh du an cua dat xanh

Căn hộ Gem Riverside của đất xanh có có điểm thuận lợi nào của vị trí?

Không qua khó để có thể nhìn nhận ra các ưu điểm mà dự án Gem Riveriside có được từ vị trí trong khu đô thị Nam rạch Chiếc, Quận 2. đượ quy hoạch tồng thể đồng bộ và với quy mô lớn , cơ sở hạ tầng, giao thông trong toa2n khu vực đô thị phát triển đồng bộ và hiện đại, mức sông cũng được nâng cấp hơn các dự án dân cư truoc1 rất nhiều.
Một ví dụ nổi bật là khu đô thị Thủ Thiêm đang có tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng mà chỉ cách khu đô thị Nam Rạch Chiếc 3km.

Là dự án thừ hai sau dự án cao cấp Palm city, Quận 2 của chủ đầu tư đất Xanh là dự án hiếm hoi sở hữu hai mặt tiền giáp sông tự nhiên là nhánh sông Giồng ông Tố và Rạch Chiếc, tạo mới trường sống thoáng mát, không chỉ vậy đây còn là dự án trong số rất ít các dự án được phép xây dựng cao tầng, căn hộ Gem riversid eco1 tầm view nhìn vể khu nhà phố cao ac16p LakeView City ngay bên cạnh và sở hữu cả tầm nhìn sông thoáng đãng mang gia trị vĩnh viễn cho cư dân sinh sống.

2 đô thị lớn sắp được hình tahn2h là HimLam City và SaiGon Sports city của chủ đầu tư lớn Himlam và keppel land nằm đối diện dự án căn hộ đất xanh, nơi đây đang dần hình thành nên một cụm đô thị và phác họa nên bức tranh đầy gái trị tiềm năng phát triển trong tương lai mà ai cũng khao khát có được.

Điểm trừ của vị trí Gem riverside trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Khu vực này hầu như không có thêm tín hiệu đặc biệt nào sau 2 sự kiện sắp diễn ra là dự án LakeView city sắp mở đợt bàn giao đầu tiên cho khách hàng và dự án Palm City cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho quá trình bàn giao các căn thấp tầng cho khách hàng vào năm 2018 sắp tới.

Với một dự án tiềm năng vậy liệu giá bán cho căn hộ Đất Xanh này sẽ rơi vào tầm bao nhiêu ? Xem qua ngay bài viết đánh giá của Nhật Phạm, với góc nhìn là một chuyên gia, khách hàng sẽ thấy được giá trị củng như giá bán đó có phù hợp với dự án căn hộ cao cấp quận 2 này hay không.

Hiện tại khu đô thị Nam rạch Chiếc ch mới là những bước đầu hình thành nên các hệ thống dịch vụ iện ích vẫn chưa được xây dựng hoàn chỉnh, tuyến đường song hành cao tốc Long Thành hiện tạ chỉ là tuyến đường sơ khai và là tuyến được tạm trong khu vực Palm city, duy nhất một hướng di chuyển thuận lợi nhất đó là hướng đường Nguyễn Duy Trinh, đây à tuyến đường giao thông thông thoáng và dễ dàng liên kết với dự án gem riverside nhanh nhất hiện nay.

Hiện tại thì thời gian gần đây, mật độ xe lưu thông tuyến đường nút giao An Phú hay bị ùn ứ gây kẹt xe, không mấy khó hỉu khi đây là tuyến đường cửa ngõ nối thành phố và các tỉnh khu vực đặc vùng kinh tế phía đông Nam Bộ, không chỉ vậy, đây còn là tuyến đường huyết mạch kết nối các trục đường chính trong thành phố.