Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang thiết kế đẹp mắt thoải mái nhất

Có quá nhiều những lý do đặc biệt làm cho Dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) được phân tích là dự án nhà phố cao cấp Nhà phố tốt nhất khu vực huyện Hà Tiên. Và 1 trong số những lý do đó.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên thiết kế đẹp mắt

Biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T có vị trí đẹp khi nằm trên trục đường Pháo Đài. Trung tâm huyện Hà Tiên và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án nhà phố cao cấp luôn duy trì lịch làm việc ba ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Không gian dự án nhà phố cao cấp còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Kiên Giang. biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố cao cấp được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Tiện nghi đẳng cấp tạo sự thông thoáng thỏa sức cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm xuất sắc cùng những cuộc sống hiện đại tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ đi lại với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho khách hàng sự dễ dàng khi đi lại.

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Hà Tiên thoải mái nhất

biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 9 ha với mật độ xây dựng khoảng 40%. Dự án nhà phố cao cấp Nhà phố giáp ranh với 2 mặt đường, quy tụ thành 1 khu dân cư bề thế. Và phần nhiều khoảng không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án nhà phố cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang đều có tầm nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ biệt thự và nhà phố với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự có diện tích linh hoạt từ 85m2 – 140m2. Mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp xuất sắc cả 2 yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-south-riverside/

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang: So với mặt bằng của các dự án nhà phố cao cấp trên thị trường nhà đất Kiên Giang. Thì Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang với các dự án nhà phố cao cấp cùng phân khúc có những ưu điểm hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 10 triệu/m2). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách dễ dàng nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang tọa lạc tại vị trí đẹp trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang thì đợt đầu tiên khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. khách hàng đã sở hữu ngay 1 lô nhà phố giá rẻ 85m2 – 140m2. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.

Trích bởi: chung cư saigon mia