Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Eco Garden hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Huế. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Công ty Cotana Group trong việc đem đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị tân tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Eco Garden

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: vị trí dự án Đất nền Quy Nhơn New City

Eco Garden Quốc lộ 13 vị trí đắc địa

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty Cotana Group nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án nhà phố cao cấp của Công ty Cotana Group. Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden là dự án nhà phố cao cấp có bảo lãnh từ ngân hàng Không, cắt giảm tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty Cotana Group kì vọng sẽ cho mở bán đa dạng các dóng sản phầm từ trung cấp tới đẳng cấp và dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của Công ty Cotana Group là Dự án đầu tay cũng được quý vị rất tin dùng và mang tới những thành công đặc biệt dành cho dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư. Không chỉ tọa lạc Nằm tại khu phức hợp Thủy Vân, giao thông thuận tiện với 2 con đường Thủy Vân có lộ giới 60m và đại lộ Võ Nguyên Giáp lộ giới 100m, tỉnh thừa thiên Huế, nhà phố Eco Garden Huế còn phát triển thành vượt bậc bởi địa điểm ấy gần với dự án nhà phố cao cấp công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Eco Garden đang đồng ý được sự quan vô cùng lớn của quý vị và chuẩn bị sẽ mang tới 1 làn sóng mới trên thị trường nhà ở Huế. Và chỉ có những Tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden mới có thể mang tới 1 không gian thoả thích và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden. Eco Garden được kế thừa những tiện ích đẳng cấp từ dự án nhà phố cao cấp đầu tay của Công ty Cotana Group, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Biệt thự Eco Garden sống đẳng cấp

Thiết kế nhà phố và biệt thự hài hòa với không gian sống trong dự án nhà phố cao cấp không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các nhà phố Eco Garden Huế. Theo đó, các nhà phố và biệt thự có diện tích nhỏ, từ 100 – 500m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/victoria-village/

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden chính là dự án nhà phố cao cấp để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cotana Group luôn tạo trong các dự án nhà phố cao cấp của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án nhà phố cao cấp đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Với phong cách thiết kế tân tiến sang chảnh đẳng cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden sẽ là đem đến cho bạn 1 không gian sống xuất sắc 1 nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng.

Tham khảo bởi: Canhosaigonmia.edu.vn