Đánh giá môi trường sống của Aqua City Novaland

Xoay quanh vấn đề về dự án Aqua City tại Đồng Nai thì chuyên gia Lê Quang Thành đã tìm hiểu và đánh giá về chất lượng môi trường sống tại đây. Vấn đề này cực kỳ quan trọng khi ô nhiễm môi trường đang dần phổ biến và đặc biệt là tại các địa điểm phát triển về công nghiệp và đồ thị như Đồng Nai.

Bài viết sau đây, Lê Quang Thành sẽ chia sẻ về môi trường sống tại Aqua City và những lý do nên mua nhà phố Aqua City ở thời đểm này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

phoi canh du an aqua city

Môi trường sống tại Aqua City như thế nào?

Với vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay thì khi đến với dự án Aqua City là một khu đô thị sinh thái thông minh cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

Thực tế hiện nay tại xã Long Hưng là một trong những địa phương ven sông Đồng Nai với diện tích đất còn khá rộng và nhiều diện tích cây xanh nên có thể cảm nhận được sự khác biệt về môi trường sống. Vị trí Aqua City nằm ngay xã Long Hưng với khu vực gần sông Đồng Nai sẽ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để hình thành nên môi trường sống chất lượng tại khu đô thị này.

Với các tiêu chí ngày càng khắt khe của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mua ở thì dự án Aqua city của Novaland càng phải chứng tỏ đây là một dự án giá trị về điều kiện sống nhằm thuyết phục được nhà động từ. Để làm được điều này thì chủ đầu tư Novaland đã dành ra đến 70% diện tích để xây dựng tiện ích Nội khu và diện tích lớn không gian xanh, mặt nước bên trong dự án.

Cùng với lợi thế tại quỹ đất ven sông Đồng Nai với hơn 20 km bờ sông bao quanh dự án sẽ giúp cho việc cải thiện môi trường sống trong lành thoáng mát thực sự được thể hiện trong cuộc sống hàng ngày. Khu đô thị Aqua City cùng với quy hoạch bài bản và đặc biệt là phong cách thiết kế thân thiện với thiên nhiên càng làm tăng giá trị về môi trường sống tại dự án này.

Sự đầu tư về cảnh quan và kiến tạo môi trường sống thoáng đãng là điều kiện cần thiết cho Aqua City trên quy hoạch 1000 hecta nhằm đảm bảo đời sống của người dân về chất lượng và nhu cầu được đáp ứng.

Đường Hương Lộ 2 ảnh hưởng gì đến dự án Aqua City?

Cùng với những ưu điểm trên thì nhiều khách hàng đã đưa ra thắc mắc cho chuyên gia Lê Quang Thành về những tác động của đường Hương Lộ 2 đối với cư dân tại dự án Aqua City.

Riêng về vấn đề này thì trong thời điểm hiện tại tuyến đường Hương Lộ 2 đang được xây dựng và dự án Aqua City cũng đang trong quá trình xây dựng nên cư dân chưa đến sống và không chịu tác động gì. Về lâu dài trong khi Aqua City và đường Hương Lộ 2 được đưa vào hoạt động thì vấn đề về giao thông đi lại thuận lợi nhưng cũng ảnh hưởng đôi chút về đời sống của cư dân.

Đường Hương Lộ 2 đi ngang qua dự án Aqua City Đồng Nai là một trong những tuyến giao thông huyết mạch nên chắc chắn sẽ có mật độ giao thông cao với nhiều phương tiện giao thông qua lại. Vấn đề khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn cũng như vấn đề an toàn trong việc lưu thông của cư dân tại khu đô thị Aqua City là điều cần phải phân tích.

ha tang xung quanh khu do thi aqua city

Nhưng nhìn chung với bề rộng mặt đường với 6 làn đường và nhiều hạng mục công trình cho người đi bộ cũng như hạn chế tác động xấu đến môi trường nên cư dân của Aqua City Đồng Nai có thể yên tâm.

Như vậy qua bài viết này thì hi vọng quý khách đã thấy được môi trường sống chất lượng của Aqua City qua những đánh giá khách quan của chuyên gia Lê Quang Thành.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://fliphtml5.com/homepage/picrs

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140