Đánh giá giá bán dự án căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside dat xanh có vị thế tọa lạc trong phường an Phú, quận 2 có quy hoạch thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông thiên thế là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, tọa lạc khá mới Đối với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên công trình được những đánh giá tích rất từ phía thị trường.

gem riverside nhin tu tren cao

Phân tích về ưu điểm vị trí căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside Quan 2 hiện đang được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự kiến sẽ bàn giao vô quý 1 năm 2018 này. Dự án Vượt bậc Với địa thế chắc, nhiều khả năng cùng đấy là thiết kế biệt lập Đối với cách sáng trúc Châu Âu đem nét sang trọng và đẳng cấp.

vi tri can ho gem riverside quan 2 có gì nổi trội

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng với đó là góc view đẹp lý thú những Quý khách. Mang tới cho chung cư 1 lợi ích an cư tuyệt mỹ, hòa phù hợp Đối với tự thế thành nên cảm giác sinh sống an lành và hoàn hảo.

công trình nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của thành phố và các tỉnh phía Đông thành phố.

Gem Riverside Dat Xanh cũng tọa lạc mới các tuyến đường lớn mạnh trong khu và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình thành được một số tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian khi di chuyển về trung tâm ra phố.

Gem Riverside Đất Xanh là chung cư cao cấp tạo nét thiết kế biệt lập Với sự kết phù hợp hài hòa của 2 trường phái cổ điển và hiện đại của sáng trúc Châu Âu. Tỉ mỉ trong lối mang thiên vậy vô trong từng căn hộ chung cư Với ban công rộng và thoáng. Dự án căn hộ chung cư được ví như một thành phố Châu Âu thủ nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

chuỗi tiện nghi phía trong số công trình chung cư cũng là một yếu tố khiến ra gia trị sinh sống của dân cư. Nắm bắt được mức an cư của xã hội hiện thời và cả một vài đối tượng Quý khách hàng của công trình. Chủ đầu tư Đất xanh đem lại cho căn hộ chung cư một dàn mạng lưới tiện ích chất Số lượng và sang trọng, hiện đại.

bên trong khuôn mĩ dự án được bố trí chuỗi hồ bơi tràn tọa lạc xen kẽ một số tòa chung cư, vừa là chỗ nhằm giải trí, vui chơi giải trí cũng vừa có vai trò điều tiết khí hậu trong dự án.

những quỹ trung tâm kinh doanh, Mini Mark, Spa, thể hình cùng với hệ thống một số khu tập luyện thể thao được nhà đầu tư Đất xanh lắp đặt phù hợp lí trong dự án, Với dàn cơ sở vật chất này, có quát đáp ứng được những nhu cầu an cư của người dân. Hình thành ra 1 cộng đồng người dân hiện đại và xây bậc nhất bản đồ quận 2.

Giá bán dự đoán căn hộ Gem Riverside

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì Gem Riverside Quan 2 chuẩn bị chào bán đợt một vào quý một 5 2018 Với mức bờ bến rất đặc biệt, và nhà đầu tư cũng áp dụng rất những mô hình chánh sách, ưu đãi, trợ giúp cho Quý khách hàng lúc mua gia đình.

Với Lượng 3100 căn chia ra một vài căn hộ chung cư tạo loại hình từ một lại 3 phòng ngủ Với đa dạng diện tích, và cách cấu trúc hiện đại, đem cách sinh sống mới. Công trình dự sáng sẽ được bán Đối với mức bờ bến từ 50 lại 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến đặc biệt và có sự cạnh tranh cao Đối với các Sản phẩm khác.

Và đây cũng là mức giá căn cứ trên tình hình thị trường hiện nay và các dự án khác cùng với phân khúc, vói mức bờ bến này Gem Riverside Quan 2 sẽ được rất những đối tương Khách hàng chọn lựa mua để ơ, và cũng là cơ hội đầu tư sinh lợi rất cao trong số cho các chu đầu tư BDS.