Đánh giá chung về căn hộ Thủ Đức

Tp.Hồ Chí Minh nơi khai thác các quỹ đất vô cùng giá trị,không chỉ về mặt kinh tế đang đổi mới mà hạ tầng cũng đang rất quan trọng,đây là lý do mà tất cả Quận huyện trong thành phố hiện nay đang đẩy mạnh các dự án căn hộ rất lớn.

Dân cư các tỉnh thành lựa chọn sinh sống làm việc tại đây rất lớn tất nhiên các dự án chung cư cao tầng mới có thể đáp ứng tốt nhất hiện nay.

Điểm qua đó chính là Quận Thủ Đông cũng nằm tại Khu Đông nhưng so về mặt đổi mới thì đây chưa thực sự hoàn thiện,vẫn chưa đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân khi sống tại đây.

Tuy không quá sôi động như các Quận khác nhưng hiện nay căn hộ Thủ Đức có lượng sản phẩm bán ra khá tốt và giá bán tăng trưởng mạnh. Liệu có thực sự là nơi để đầu tư tốt hay không qua đây SaleReal sẽ cập nhật tình hình thị trường tại chung cu Thu Duc để khách hàng có thể hiểu rõ và có nên lựa chọn đầu tư cho mình.

Tham khảo thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Đánh giá chung về căn hộ Thủ Đức

Thị trường Dự án Thủ Đức chưa có sự biến động mạnh như các khu vực Khu Đông như Quận 2 hay Quận 9.

Nhưng đáng chú ý nhất và được xem là thúc đẩy nền căn hộ Thủ Đức chính là hạ tầng giao thông,nắm giữ tuyến đường huyết mạch và tâm điểm để của thành phố.

ha tang giao thong thu duc

Một trong những tuyến đường mạnh nhú Quốc lộ 13,Quốc Lộ 1A,Phạm Văn Đồng,Tuyến Metro số 1,tuyến đường chính để nối các tỉnh thành vào thành phố.

Mở rộng các tuyến đường trọng điểm cũng giúp Chung cư Thủ Đức có một bước tiến khởi sắc hơn,khách hàng làm việc ở Bình Dương thì an cư tại đây rất thuận tiện.

Giá bán dự án Thủ Đức ra sao?

Về mặt giá bán chung có sự tăng giá trong thời gian mới đây nhưng giá bán rất thích hợp với gia đình trẻ,Dự án chung cư Thủ Đức đang ở mức 17 triệu/m2 đến 41 triệu/m2.

Nhìn chung giá bán này thì việc sống xa trung tâm nhưng có một nơi an cư tốt thì cũng rất phù hợp,thường giao động tầm 25 đến 33 triệu nhiều nhất tầm khoảng dưới 1,5 tỷ đồng khách hàng đã sở hữu được một căn hộ Thủ Đức.

Với số vốn chưa nhiều thì khách hàng nên chọn đầu tư vào những khu đang mới phát triển để có sự rủi ro ít và khả năng sinh lời sẽ rất nhanh.

Giá bán nhìn chung ổn so với Chung cư Quận 2 và SaleReal đánh giá có thể ngang với Căn hộ Quận 9 nhưng hiện nay chính sách mở rộng đổi mới Khu Đông ngày càng hiện đại thì việc đầu tư Mua Căn hộ thủ Đức chắc chắn sẽ đem đến một nguồn lợi nhuận lớn.

Qua đánh giá chung về tình hình hạ tầng giao thông và giá bán tại Căn hộ chung cư Thủ Đức có thể thấy tuy không sầm uất vượt trội nhưng nhìn chung hiện nay giá bán đã bắt đầu tăng liên tục.

Đây là cơ hội lớn cho nhà đầu tư Mua căn hộ Thủ Đức,môi trường sống xung quanh gần như đang hoàn thiện đổi mới chắc chắn tương lai sẽ có hiệu quả đáng kể.

Các chuyên gia SaleReal qua đánh giá thị trường Thủ Đức sẽ có bước tiến trong năm 2020 và bán chung cư Thủ Đức sẽ được khách hàng quan tâm nhiều hơn.