Cuộc sống cư dân tại Gem Riverside – Saigon Mia

Thời gian gần đấy, Gem Riverside đang bắt đầu áp dụng giai đoạn triển khai và công bố ra thị trường sở hữu các kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu xem dự án Gem Riverside được xây dựng và phát triển ra sao?

cuoc song tai gem riverside

Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh Group
– Diện tích: khoảng 6,7 hecta
– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, tuyến phố xa lộ Song Hành, quận 2
– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ
– Số tòa nhà: 6
– Thời gian dự trù bàn giao: quý 4 nắm 2019
– tổng diện tích cây xanh: chiếm 72 % diện tích dự án
– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Thời gian dự định chào bán căn hộ

sở hữu một số ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside hứa hẹn mang đến nguồn quý khách chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang đến một vài thứ tích cực của phân khúc căn hộ. Bởi những khách mua người ở và bạn đầu tư họ đã cảm thấy rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ mang nhu cầu cuộc sống ngày nay. Và sự tiện dụng trong việc tham gia hệ thống giao thông đến những vùng kế bên.
Vào thời điểm ngày nay, mức giá bán dự kiến của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đấy được xem như là mức giá thích hợp mang một vài phân khúc BDS. Tuy nhiên, khi có một số thiết kế đặc trưng cùng một số tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Vì vậy, mang mức giá bán vì vậy được coi là mức giá khá tốt đối có các dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh đua mạnh của dự án Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside có chất lượng ra sao?

những căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, kiến trúc sở hữu tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính chủ đầu tư là người theo dõi, kiểm soát những khâu về kiên trúc và họ chọn lựa một số trang thiết bị sở hữu chất lượng cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được thiết kế sở hữu đậm chất của phong cách Châu Âu sở hữu một vài đồ nội thất trang trí được lấy tại một số hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Với phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng các viên gạch men khá đẹp.
Đối mang phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều mang thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc thù, căn hộ mang thiết kế được đi đến sở hữu ban công tạo nên không gian thoả thích và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.
Mặt khác, không gian sống ở đấy khá văn minh và đảm bảo an toàn. Mang hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát một vài người ra vào của tòa nhà và các hệ thống an ninh sở hữu thể liên hệ nội bộ có nhau.
Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang đến 1 đời sống và chắc chắn chất lượng sống cho một số cư dân tại đấy. Mang những kiến trúc, tiện ích, vị trí thuận lợi đã giúp cho chúng cung cấp tốt nhất các nhu cầu mà quý khách đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và đẳng cấp của mỗi người khi ở căn hộ này.

Thông tin căn hộ Saigon Mia