Cùng nhìn lại sự bứt phá nhanh chóng của dự án căn hộ Gem Riverside

Cùng nhìn lại sự bứt phá nhanh chóng của dự án căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh tạo sóng thị trường – Saigon Mia Trung Sơn
One Verandah Quận 2 và thông tin cần biết từ MapleTree
12 bài học kinh doanh từ Starbucks

Quyết định thông minh của các NĐT giàu kinh nghiệm là chọn Gem Riverside hôm nay để tối ưu hoá lợi nhuận. Được giới đầu tư đánh giá rất cao về vị trí ,tiềm năng cũng như giá trị  của căn hộ Gem Riverside về sau này .Các tiềm năng của một số căn hộ tại dự án này dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới.

phoi canh can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong các dự án bất động sản đình đám tại quận 2. Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được bếu viên ngọc xanh kì bí. Có 3 mặt đường hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside mang 1 sức hút mạnh mẽ.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đẳng cấp ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Những dự án quy tụ sở hữu nhau tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Khi một số dự án hoàn tất sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Lúc đó, Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi một vài dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì 1 độc đáo của những dự án theo phong cách Âu châu là đặc biệt chú ý đến cảnh quan và không gian xanh. Nhờ vậy, những dự án khi được hoàn thiện đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Không gian sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua chọn lựa một vài căn hộ cho mình.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống lý tưởng, mang lại sinh khí mạnh mẽ. Cho nên, sống tại Gem Riverside là đời sống để nhận lấy các giá trị lý tưởng. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch dự án Gem Riverside sẽ nằm trên trục đường nối Mai Chí Thọ và các con phố vành đai 2 của thành thị. Lúc tuyến phố này hoàn thành, giao thông đi đến sẽ rất là dễ dàng. Bộ mặt đô thị khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần phát triển thành khu trọng điểm.

với thể hiện tại, một số giá trị tiềm năng của  căn hộ cao cấp Gem Riverside chưa được phân tách hết .Nhận thấy nhiều ưu điểm từ dự án nên khách hàng đang mọng đợi ngày bán chung cư quận 2. Nhưng sở hữu thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và như vậy, các nhà đầu tư thông minh sẽ nhận thấy được mình cần gì tại Gem Riverside.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của đô thị. Với nhà cửa tại quận 2 rất là tiện lợi cho công việc cũng như những nhu cầu kết nối, vui chơi khác. Tổng diện tích của dự án được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. CĐT chọn lựa xây trên đây 6 nhà chung cư cao 35 tầng, các căn hộ được thiết kế và bài chí theo phong cách châu Âu để sở hữu tới vẻ đẹp khó cưỡng cho các căn hộ nơi đây.

Gem Riverside sở hữu 3100 căn hộ. Qui mô căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Các căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng một số nhu cầu của người mua.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích tiên tiến, cung cấp nhu cầu của người mua nhà. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em rộng tới 1500m2, một số sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh một,9hecto.

Bởi một số giá trị hoàn tất và tiềm ẩn, mà Gem Riverside trở thành không gian sống tuyệt vời cho mọi người.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0