Cùng nhìn lại sự bứt phá nhanh chóng của dự án căn hộ Gem Riverside

Quyết định thông minh của các NĐT giàu kinh nghiệm là chọn Gem Riverside hôm nay để tối ưu hoá lợi nhuận. Được giới đầu tư đánh giá rất cao về vị trí ,tiềm năng cũng như giá trị  của căn hộ Gem Riverside về sau này .Các tiềm năng của một số căn hộ tại dự án này dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản khu vực quận 2 đang rất sôi động với sự xuất hiện của dự án Gem Riverside, được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group, được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực quận 2. Tọa lạc tại vị trí cực đẹp tại quận 2 với lợi thế giáp sông và nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển giúp cho việc đi lại từ dự án đến các khu vực xung quanh một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Đất Xanhnhatpham.net

Phân tích, đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

phoi canh can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong các dự án bất động sản đình đám tại quận 2. Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được bếu viên ngọc xanh kì bí. Có 3 mặt đường hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside mang 1 sức hút mạnh mẽ.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đẳng cấp ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Những dự án quy tụ sở hữu nhau tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Khi một số dự án hoàn tất sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Lúc đó, Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi một vài dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì 1 độc đáo của những dự án theo phong cách Âu châu là đặc biệt chú ý đến cảnh quan và không gian xanh. Nhờ vậy, những dự án khi được hoàn thiện đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Không gian sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua chọn lựa một vài căn hộ cho mình.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống lý tưởng, mang lại sinh khí mạnh mẽ. Cho nên, sống tại Gem Riverside là đời sống để nhận lấy các giá trị lý tưởng. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch dự án Gem Riverside sẽ nằm trên trục đường nối Mai Chí Thọ và các con phố vành đai 2 của thành thị. Lúc tuyến phố này hoàn thành, giao thông đi đến sẽ rất là dễ dàng. Bộ mặt đô thị khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần phát triển thành khu trọng điểm.

với thể hiện tại, một số giá trị tiềm năng của  căn hộ cao cấp Gem Riverside chưa được phân tách hết .Nhận thấy nhiều ưu điểm từ dự án nên khách hàng đang mọng đợi ngày bán chung cư quận 2. Nhưng sở hữu thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và như vậy, các nhà đầu tư thông minh sẽ nhận thấy được mình cần gì tại Gem Riverside.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham

Bài viết phân tích, chia sẻ khá đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của đô thị. Với nhà cửa tại quận 2 rất là tiện lợi cho công việc cũng như những nhu cầu kết nối, vui chơi khác. Tổng diện tích của dự án được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. CĐT chọn lựa xây trên đây 6 nhà chung cư cao 35 tầng, các căn hộ được thiết kế và bài chí theo phong cách châu Âu để sở hữu tới vẻ đẹp khó cưỡng cho các căn hộ nơi đây.

Chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 3 phòng ngủ có thực sự phù hợp với nhu cầu của giá đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Gem Riverside sở hữu 3100 căn hộ. Qui mô căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Các căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng một số nhu cầu của người mua.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích tiên tiến, cung cấp nhu cầu của người mua nhà. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em rộng tới 1500m2, một số sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh một,9hecto.

Bởi một số giá trị hoàn tất và tiềm ẩn, mà Gem Riverside trở thành không gian sống tuyệt vời cho mọi người.