Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư chuẩn mực quốc tế

Sự cao cấp, tráng lệ và chất lượng thông thường sẽ là thế mạnh cực lớn cho những khu Intercontinental Phú Quốc vì bất kỳ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều mong muốn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ những điều lý thú nhất. Chính vì thế Xem thêm  công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng cực kỳ quan tâm đến sự cao cấp này khi nó hướng đến mục tiêu chất lượng căn hộ, biệt thự, tiện nghi nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực quốc tế năm sao. Các thông tin dưới đây sẽ trợ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Ghé thăm trang web để biết thêm về van phuc riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn.

condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số các dự án nằm trong khu tổng hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý bởi vị trí đẹp và những lợi thế đặc biệt hot, có thể đem tới những khả năng lợi tức lớn tuy nhiên lại vô cùng hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, vì thế vô cùng hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ các căn Condotel đều được kết cấu và xây với chất lượng cao cấp, kiểm duyệt kỹ càng nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong số các điểm đặc biệt mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam có được.

Với các điểm mạnh và quy trình kiểm tra chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng bảo đảm cho quý khách những hy vọng cực kỳ tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng đánh giá vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lợi nhuận khi số lượng du khách nước ngoài chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến thư giãn ngày một tăng thêm; đáp ứng mong muốn tận hưởng thư giãn chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong nước và ngoài nước.

Có vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này do du khách tới đây sẽ thưởng ngoạn được toàn bộ phong cảnh và không gian của biển xanh cát trắng, những gì thơ mộng, lãng mạn và xinh đẹp nhất. So với các dự án cực khủng đã từng xuất hiện ở Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng những thế mạnh từ tiện nghi năm sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án làm các nhà đầu tư chờ đón và có sức thu hút lớn nhất hiện nay.

Dự án này có được sự đánh giá rất cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức cao cũng như ích lợi to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn quý khách sẽ chọn lựa dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp theo khi họ được hưởng chất lượng phục vụ khiến họ vừa lòng.