Condotel Sonasea – dự án Condotel sáng giá của CEO Group

Condotel Sonasea là một trong những dự án về nghỉ dưỡng của tập đoàn CEO Group. Dự án nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort – một trong 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. Có thể nói Condotel Sonasea chính là dự án sáng giá nhất trong chuỗi dự án condotel tại thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc mang lại niềm tự hào cho chủ đầu tư CEO Group.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Thông tin dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea có quy mô 549 căn condotel, được xây dựng nằm sát quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trong khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Với vị trí đắc địa tại bãi Trường xinh đẹp, Condotel Sonasea Phú Quốc như một viên ngọc tỏa sáng, là mỏ vàng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư không thể nào bỏ lỡ được. CEO Group cho biết điểm nhấn của khu dự án là hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất tại Phú Quốc.

Condotel Sonasea được chính thức động thổ xây dựng vào sáng 26/5/2017, nhà thầu xây dựng được chỉ định cho dự án là Hòa Bình Corporation. Chủ tịch HĐQT của CEO Group cho biết, nhà thầu cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ đề ra là Quý IV/2018. Dự kiến sau khi hoàn thành, tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ cung cấp thêm cho thị trường Phú Quốc 716 phòng đạt chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng nghỉ dưỡng của CEO Group tại Phú Quốc lên 1.500 phòng, trong đó có 549 phòng Condotel sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Đồng thời, CEO Group đang tích cực đàm phán để chỉ định đơn vị thương hiệu hàng đầu thế giới để quản lý cho dự án Condotel Sonasea Phú Quốc. Dự án sẽ được áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay – 10%/năm trong vòng 10 năm.

Xem thêm: Condotel 89 Trần Phú Nha Trang