Condotel Intercontinental đem lại lợi ích thế nào cho Phú Quốc?

Không những mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư hằng năm và tạo ra 1 điểm đến resort rất độc đáo, tiện ích, sang trọng, cao cấp cho du khách khi đến Phú Quốc, Xem thêm thông tin về dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc còn mang lại giá trị thiết thực hơn cả là đóng góp đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch quốc gia nói chung. Vậy dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại ích lợi nào cho Phú Quốc?

Bán căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp  gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl và khu văn phòng: https://goo.gl/9Lpjgj. Cư dân sẽ có cảm giác thoải mái, hiện đại và đẳng cấp khi được sống trong khu dân cư Sunwah Pearl này.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh hạnh được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết tới với các tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở tại Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng khách mướn đảm bảo.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý do IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm có này, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế tuyệt đẹp, đơn vị điều phối tiếng tăm, dự án mang phong cách cấu trúc tiên tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển độc đáo, những căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được tận hưởng tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng với các cơ sở vật chất cao cấp đều được những đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, những nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều ưu thế khi có 1 căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế vô cùng cao cấp mà còn có khả năng đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vô sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng bá vẻ đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng; không gian resort sang trọng, tân tiến, thượng đẳng; cơ sở vật chất hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, giúp dịch vụ du lịch ở đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với các đất nước trong khu vực.