Condotel Aloha Beach Village có an toàn để đầu tư?

Condotel Aloha Phan Thiet là một sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 4 sao tại Bình Thuận. Từ khi dự án có mặt trên thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư. Sự tăng trưởng nhanh chóng aloha beach village trong những ngày vừa qua đã thuyết phục không ít nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Aloha Beach Village.Vậy, dự án có thực sự an toàn để đầu tư?

==> tìm hiểu thêm về dự án spring light city quận 1 

Dự án được chủ đầu tư đưa ra mức cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 10%/năm trong thời gian 3 năm. Đảm bảo mức chia sẻ lên tới 75% mức lợi nhuận cho thuê trọn đời. Đây là một khoản đầu tư tài sản sinh lời kép hấp dẫn cho khách hàng là những nhà đầu tư thông thái.
Bên cạnh đó Condotel Aloha Beach Village vừa đảm bảo được rằng đầu tư vào lĩnh vực BĐS đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư lâu dài, chắc chắn. Lợi nhuận mang lại luôn ở mức cao và có cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Condotel Aloha Beach Village là giải pháp sinh lời ưu việt nhất.
– Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm.
– Tặng 30 vé nghỉ dưỡng miễn phí trị giá 30 triệu đồng.
– Chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận, 6 tháng chuyển 1 lần.

Aloha Condotel là một tài sản được đánh giá là có giá trị tăng không ngừng theo thời gian sở hữu, mức thu nhập sẽ kế thừa theo nhiều thế hệ. Với sự hỗ trợ gói vay từ ngân hàng với mức lãi suất chỉ 0% trong thời gian 12 tháng sẽ hố trợ rất nhiều cho khách hàng. Đây là một khoản đầu tư thông minh, bạn sẽ vay như không vay vì nhờ lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư thì đã đủ trả được trả trả cả gốc và lãi.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel Aloha Beach Village, cam kết đủ tiêu chuẩn 5 sao. Thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng sẽ có tầm nhìn hướng biển, cung cấp góc nhìn toàn cảnh biển tuyệt đẹp.

==> tìm thiểu thêm loi ich gi dau tu aloha beach village

Nhà đầu tư chỉ cần nguồn vốn ban đầu khoảng 380 triệu đồng, tương đương 40% giá trị đầu tư. Đây chắc chán không phải sân chơi riêng của các đại gia nữa.