Có nên mua Thủ Thiêm Xi để ở tại thời điểm này

Có nên mua Thủ Thiêm Xi để ở Chưa bao giờ thị trường bất động sản quận Thủ Thiêm lại chứng kiến một sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy,với mỗi dự án được đầu tư triển khai tại đây thì đều là cơ hội đầu tư “Vàng” cho các nhà đầu tư, và nhất là tại thời điểm cuối năm thì theo đánh giá đây thời điểm tốt để mua nhà cho mọi khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ để ở.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với mật độ dự án khu vực này còn còn khá thưa và đa phần đều nghiêng về sản phẩm thấp tầng, văn phòng trong khi đó, nhu cầu về sản phẩm nhà ở dạng chung cư cao cấp đang không ngừng tăng mạnh, chủ đầu tư Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C) đã nhanh chóng đón đầu thị trường và chuẩn bị gấp rút cho sự ra mắt của Thủ Thiêm Xi – Siêu đô thị mới tại quận 2 Sài Gòn.

Dự kiến khoảng 1 tháng nữa sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 mới chính thức mở bán song dự án Quận 2 đã trở lên nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn những kỷ lục ấn tượng và đột phá trong tương lai.

Vì sao nên mua dự án Thủ Thiêm Xi để ở

Vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi theo Nhật Phạm sở hữu quỹ đất “Vàng” rộng 28ha tại 10 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có vị trí ngay Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm,Sân vân động Thủ Thiêm,Nhà văn hoá Thủ Thiêm.

vi tri du an xi thu thiem

Theo Lê Đình Phong từ vị trí dự án Thủ Thiêm Xi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Sài Gòn bằng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ.

SaleReal đánh giá dự án Thủ Thiêm Xi là một sản phẩm rất đáng để sở hữu không chỉ để ở mà còn để sinh lời. Quý khách hàng hãy luôn song hành cùng Công ty SaleReal để cập nhật liên tục thông tin mới nhất về dự án nhé.

Vị trí Thủ Thiêm Xi khả năng kết nối linh hoạt

Theo công ty bất động sản sở hữu vị trí đắc địa, nơi giao cắt với những tuyến đường huyết mạch quan trọng cửa khu vực, Thủ Thiêm Xi nằm trọn vẹn trong khu vực có hạ tầng tiện ích đồng bộ bậc nhất thủ đô như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,văn phòng, cơ quan hành chính nhà nước.

Tiện ích Thủ Thiêm Xi đẳng cấp vượt trội

Chung cư Thủ Thiêm Xi là dự án có ưu thế vượt trội so với các dự án khác về diện tích dự án dành cho các hạng mục tiện ích sinh hoạt đẳng cấp, hạng mục tiện ích cây xanh và hồ nhân tạo trong dự án. Hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân với toàn bộ những tiện ích nội khu toàn diện bao gồm: bể bơi, không gian cây xanh, gym, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng.

tien ich xi thu thiem

Theo Lê Đình Phong công ty SaleReal là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Quận 2. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm sắp đầu tu kính mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin dự án căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ tại canhoquan2.today, với những thông tin và phân tích chi tiết của SaleReal giúp khách hàng chọn được căn hộ Quận 2 phù hợp nhu cầu.

Thủ Thiêm Xi giá trị đầu tư sinh lời cao

Là một trong những dự án mới nhất được đầu tư bởi Tập đoàn GS , Chung cư Thủ Thiêm Xi sẽ có sự kế thừa tinh hoa từ những sản phẩm đi trước cùng sự tối ưu tuyệt đối về diện tích cũng như mức giá. Với những ưu thế trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm sinh lời tiềm năng nhất quận 2 hiện nay.