Có nên đầu tư vào Aqua City?

Aqua City Novaland là đứa con cưng của chủ đầu tư Novaland được triển khai năm 2019 và cho đến thời điểm hiện tại dự án Đồng Nai đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng và nhà đầu tư. Ai ai cũng muốn có cho mình một cơ hội đầu tư, một sự đầu tư đúng đắn với khả năng sinh lời đầy hứa hẹn.

Vậy liệu Aqua City có phải cơ hội đầu tư mà các quý khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm? Bài viết ngày hôm nay, VnRep sẽ gửi đến quý khách hàng những phân tích và đánh giá để quý khách hàng có thể nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Có nên đầu tư vào Aqua City?

Theo đánh giá của VnRep thì Aqua City là một dự án đáng để đầu tư. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang trầm lắng, vì các chủ đầu tư thiếu các hướng đi mới, khác biệt hóa để thu hút các chủ đầu tư. Chính vì vậy mà phân khúc nhà ở nhiều loại hình lại một lần nữa gây được sự chú ý, đặc biệt là Aqua City, dự án này như một điểm nhấn bởi sự ổn định và chứng minh được khả năng đầu tư lâu dài của mình. Aqua City được đánh giá cao và sẽ được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư nhờ vào một số tiềm năng mà nó sở hữu.

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Aqua City tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Sở hữu sự kết nối giao thông tuyệt hảo từ Đông sang Tây, từ Bắc vào Nam qua các dự án đang thi công như đường Hương Lộ 2 đến thành phố Hồ Chí Minh thông qua cao tốc Long Thành- Dầu Giây chỉ trong 20 phút.

Thuận lợi đến với thành phố Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu và hơn hết là sự kết nối toàn diện và rộng lớn từ tiềm năng của sân bay Quốc tế Long Thành chỉ cách Aqua City khoảng 35 phút di chuyển. Bằng sự kết nối nhờ và sự phát triển của hạ tầng giao thông ở đây, VnRep tin chắc rằng đây chính xác là vị trí mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Để tìm hiểu rõ hơn về tiềm năng vị trí AquaCity, khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết của SaleReal.

Quy hoạch dự án Aqua City ra sao?

phoi canh du an aqua city

Quy hoạch trở thành một khu đô thị sinh thái, hiện đại với hơn 70% diện tích được sử dụng cho cây xanh và mặt nước, cùng với đó là vị trí ven sông Đồng Nai. Không gian sống trong tương lai của Aqua City chính là giấc mơ của rất nhiều khách hàng- giấc mơ sống xanh.

Xu hướng sở hữu cuộc sống xanh với không khí thoáng đãng, mát mẻ cho chất lượng cuộc sống được đảm bảo chính là xu hướng của rất nhiều người mua nhà hiện nay. Aqua City bắt kịp xu hướng này, đưa quý khách hàng về với cuộc sống khép kín, hài hòa với thiên nhiên, xa rời nhưng không tách rời với các tiện ích tại trung tâm thành phố. Sự thông minh này của Novaland cũng chính là nét ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư cho dự án Aqua City.

Biên Hòa là một thành phố đang rất phát triển với nhiều khu công nghiệp lớn đã hoạt động và sẽ có thêm 3 khu công nghiệp mới được phê duyệt, triển khai. Điều này thu hút một lượng khách đến với thành phố này để làm việc và sinh sống, không chỉ mỗi công nhân mà còn hơn 25000 chuyên gia nước ngoài sẽ đến đây. Từ đó nhu cầu nhà ở tại khu vực sẽ vô cùng lớn và Novaland đã bắt kịp được nhu cầu này, tiềm năng về giá của Aqua City sẽ còn nhiều hơn nữa, đây chắc chắn là tiềm năng mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A