Có nên đầu tư mua căn hộ Hausbelo chờ tăng giá hay không?

Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để có được lợi nhuận tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Vì thế, đứng trước mỗi căn hộ, lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp là điều cần thực hiện. Trên cơ sở thông tin về dự án Hausbelo, nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết có nên đầu tư mua căn hộ Hausbelo chờ tăng giá hay không? Để trả lời được câu hỏi đó, khách hàng có thể tham khảo thông tin về việc đầu tư du an HausBelo qua bài viết của SaleReal dưới đây

Giá bán dành cho căn hộ Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Vào giữa năm 2018, chủ đầu tư Ez Land tiếp tục thực hiện việc đầu tư xây dựng căn hộ Hausbelo. Đây là căn hộ cao cấp thứ hai trên khu vực Quận 9 sau thành công vang dội từ dự án Hausneo. Đây là lý do khiến khách hàng tiếp tục quan tâm và chú ý đến dự án mới của Ez Land.

hausbelo hinh anh phoi canh

Hiện tại, chủ đầu tư Ez Land chưa đưa ra bất cứ công bố chính thức nào về mức giá bán dành cho căn hộ Hausbelo. Theo ghi nhận mới nhất của chúng tôi, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ Hausbelo tại giai đoạn 1 và giai đoạn 2 rơi vào khoảng 24 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, SaleReal Team đánh giá mức giá bán dự kiến căn hộ Hausbelo sang giai đoạn 3 rơi vào khoảng 26 triệu đồng.

Thời điểm mở bán căn hộ Hausbelo, khu vực Phú Hữu, Quận 9 đã có bước phát triển nhanh và mạnh mẽ. Vì thế, việc căn hộ Hausbelo tăng mức giá bán là hoàn toàn hợp lý. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, mức giá bán căn hộ tại khu vực này sẽ còn gia tăng nhanh chóng vào thời gian tới.

Đầu tư căn hộ Hausbelo Quận 9 theo hình thức mua vào chờ tăng giá

Có rất nhiều hình thức đầu tư được thực hiện tại căn hộ Hausbelo. Khi khách hàng lựa chọn hình thức đầu tư mua căn hộ chờ tăng giá bán thì đòi hỏi có sự kiên trì rất lớn. Việc mua căn hộ Hausbelo và chờ đến thời điểm tăng giá bán lên nhanh chóng phải mất khoảng 2 đến 3 năm. Cơ hội sinh lời lên đến mức tối đa sẽ diễn ra trong khoảng 4 đến 5 năm.

mo rong duong lien phuong

Với khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm, mức giá bán căn hộ Hausbelo đã bắt đầu tăng nhanh. Việc tăng nhanh giá bán là do cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị đã đi vào hoạt động. Các dự án bất động sản gần kề đã hoàn thiện và thực hiện việc bàn giao cho khách hàng như: VinCity Grand Park, Opal City, Palm City,… Điều này đồng nghĩa với việc dân cư sẽ tăng lên nhanh chóng, các dịch vụ tiện ích đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Sau khoảng thời gian 4 đến 5 năm, các dự án bất động sản ở khu vực Phú Hữu đã đi vào hoạt động ổn định. Các cụm khu đô thị phức hợp tại Quận 2 bắt đầu đưa vào hoạt động. Các tuyến đường giao thông trong các dự án cũng được hoàn thành sẽ giúp cư dân có được hệ thống giao thông thuận tiện. Tất cả điều đó sẽ khiến cho mức giá bán căn hộ được đẩy lên cao hơn nữa.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của SaleReal về việc khách hàng có nên đầu tư mua căn hộ Hausbelo chờ tăng giá hay không? Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có thêm cơ sở để trả lời câu hỏi đang được đặt ra vào trước thời điểm lựa chọn hình thức đầu tư tại dự án Hausbelo.