Có nên đầu tư dự án Masterise

Không thể phủ nhận được rằng Masterise là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những băn khoăn như chúng ta có nên đầu tư dự án căn hộ Masterise hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Có nên đầu tư dự án Masterise

Có thể nói chủ đầu tư dự án Masterise là một trong những đơn vị uy tín và đã được khẳng định bởi những chuyên gia bất động sản cũng như những nhà đầu tư có có kinh nghiệm. Chủ đầu tư của dự án Thảo Điền là công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền, được thành lập vào ngày mùng 9 tháng 2 năm 2007. Như vậy cho tới thời điểm này, Thảo Điền đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Nói về ngành bất động sản uy tín , công ty Masterise trở thành một trong những đơn vị phát triển cao cấp với thương hiệu Masteri. Uy tín của tập đoàn còn được khẳng định hơn nữa khi ngày 22 tháng 11 năm 2019, Masterise chính thức đổi tên thành Masteri Group và trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

tap doan masterise

Nên hay không khi đầu tư vào dự án của Masterise

Rất nhiều các loại hình mà mà chủ đầu tư chủ đầu tư Masterise hướng đến là bất động sản thương mại bán lẻ và các đơn vị quản lý. Chính vì những cố gắng không ngừng nghỉ, Masteri Thảo Điền đã nhận được những giải thưởng uy tín như top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2015, Masteri Thảo cũng đã lọt vào top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016. Chính điều này, chúng ta có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào một dự án của một đơn vị uy tín như Thảo Điền là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Đây là một trong những đơn vị có tiềm lực về tài chính lớn mạnh khi sở hữu vị trí đắc địa tại những thành phố lớn. Chúng ta có thể khẳng định dự án Masterise là một trong những đơn vị uy tín. Chính vì vậy đơn vị đã sở hữu những quỹ đất vàng đặc biệt tại Quận 2 Quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tương lai, các khu vực như vậy sẽ còn phát triển hơn nữa về cơ sở hạ tầng vừa làm tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư khi xuống tiền, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các cư dân có thể di chuyển các khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Như vậy tất cả các thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư Masterise cũng như vị trí địa lý tại và tiềm năng của dự án Thảo Điền, chúng ta có thể thấy được rằng việc đầu tư vào dự án như vậy là một quyết định hoàn toàn chính xác và nên được triển khai sớm càng tốt. Chắc chắn sẽ có những băn khoăn, thắc mắc về dự án Thảo Điền, chúng ta có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal.

Đơn vị SaleReal sẽ cung cấp các thông tin về dự án căn hộ Masterise như củ đầu tư, tiện ích nội khu hay thức thanh toán ,.. Đến với SaleReal, các bạn sẽ lựa chọn được những căn hộ phù hợp với gia đình của mình .