Có nên đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long không?

Thành phố Hạ Long là một trong những thị trường bất động sản sôi động, náo nhiệt nhất nước ta. Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp xuất hiện tại đây ngày một nhiều, dự án nào cũng có những tiềm năng và lợi thế nhất định. Khiến cho nhà đầu tư và khách hàng rất khó đưa ra lựa chọn. Hôm nay, VNREP muốn giới thiệu đến khách hàng cũng như các nhà đầu tư một trong những dự án đang được mong chờ nhất tại Hạ Long – condotel Intercontinental Hạ Long.

Đây là một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Hạ Long, ước tính sẽ cung ứng ra thị trường 42 căn biệt thự hạng sang, 60 căn Sky Villas và 178 căn hộ khách sạn cao cấp. Với số lượng sản phẩm đồ sộ như vậy, Intercontinental Hạ Long sẽ mang đến cho khách hàng cũng như nhà đầu tư rất nhiều cơ hội để khai thác.

Sau đây, VNREP muốn trình bày những căn cứ, cơ sở để khẳng định tại sao nên đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long tọa lạc trong dự án Marina Hạ Long . Qua đó, hy vọng nhà đầu tư và khách hàng có thể hiểu thêm về những tiềm năng của biệt thự Hạ Long, từ đó đưa ra quyết định đầu tư và lựa chọn nơi nghỉ dưỡng hợp lý.

phoi canh biet thu bien intercontinental ha long

Có nên đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long không?

Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Intercontinental Hạ Long là tập đoàn BIM Group, đây là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, và đã đạt được những thành công nhất định. Vì vậy, với sự dẫn dắt của BIM Group khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng và chất lượng của Intercontinental Hạ Long.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long:

Condotel Intercontinental Hạ Long nằm ngay bán đảo trung tâm của khu đô thị Hạ Long Marina. Đây là khu đô thị quy mô lớn, được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Vì vậy, với vị trí trung tâm bên trong dự án Hạ Long Marina, Intercontinental Hạ Long cũng đương nhiên được thừa hưởng những lợi thế nhất định.

Những điểm nổi bật của Intercontinental Hạ Long Bay

Như có tầm nhìn hướng vịnh tuyệt đẹp, sở hữu bãi biển nhân tạo cực lớn, hệ thống tiện ích chuyên biệt, hiện đại phục vụ tốt nhu cầu của lượng lớn du khách như: Hồ bơi nước mặn tạo sóng, bến du thuyền, hồ bơi vô cực view vịnh tuyệt đẹp, nhà hàng sang trọng, sky bar,…Đây là những yếu tố quan trọng giúp ích rất nhiều cho việc cạnh tranh với các dự án khác của biệt thự biển Intercontinental Hạ Long.

Với những tiện nghi, dịch vụ sang trọng hiện đại, VNREP tin chắc rằng Intercontinental Hạ Long sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút du khách bậc nhất Phú Quốc trong tương lai.

tien ich noi khu intercontinental ha long bay

Vì vậy, cơ hội tại condotel Intercontinental Hạ Long dành cho các nhà đầu tư là rất lớn. Hơn nữa, Phú Quốc với quyết tâm và kế hoạch rõ ràng, đang ngày một xây dựng Hạ Long trở thành một trong những trung tâm phát triển du lịch hàng đầu cả nước. Vì vậy, lựa chọn đầu tư tại Hạ Long là một sự lựa chọn hợp lý và thông minh, nhưng còn tuyệt vời hơn thế khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư tại condotel Intercontinental Hạ Long.

Với những thông tin trên, VNREP tin rằng nhà đầu tư và khách hàng có thể nhận thấy lợi thế và tiềm năng to lớn mà Intercontinental Hạ Long Bay mang lại. Từ đó có hướng đầu tư hợp lý và sáng suốt nhất.