Có nên chọn Saigon Sports City làm nơi an cư hay không?

Dự án Saigon Sports City đang khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên bởi sở hữu hệ thống các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, hứa hẹn mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Liệu căn hộ Saigon Sports City có phải là nơi an cư lý tưởng cho cư dân hay không? Cùng SaleReal tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2.

phoi canh du an saigon sports city

Có nên chọn Saigon Sports City làm nơi an cư hay không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp với chất lượng sống tốt, các dịch vụ tiện ích chất lượng tại Quận 2 thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét căn hộ Saigon Sports City bởi vì:

Dự án sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, với mặt tiền đường Song Hành Cao tốc cùng lợi thế giáp với nhiều trục đường lớn của khu Đông giúp cư dân tương lai có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

tien ich noi khu saigon sports city

Saigon Sports City là dự án chung cư cao cấp Quận 2 đầu tiên kết hợp cả thương mại, dịch vụ, khu thể thao công cộng tiêu chuẩn quốc gia trong cùng một dự án mang đến sự thuận tiện nhất cho cuộc sống của người dân.

Uy tín của chủ đầu tư Keppel Land giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sống trong từng căn hộ Keppel Land Quận 2.

Saigon Sports City Keppel Làn sở hữu một hệ thống các tiện ích hiện đại, dịch vụ cao cấp đạt chuẩn. Mật độ xây dựng thấp, chủ yếu diện tích được dành cho những mảng xanh lớn, mang đến không gian và chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

Nằm gần khu Nam Rạch Chiếc với nhiều yếu tố chờ tiềm năng giúp cái tên Saigon Sports City Keppel Land trở thành cái tên thu hút khách hàng nhất tại Quận 2 thời điểm hiện tại, Một dự án đầy tiềm năng phát triển mà khách hàng không nên bỏ qua.

Giá bán giai đoạn đầu của căn hộ Rạch Chiếc được SaleReal thông tin là khá tốt, chỉ rời vào khoảng 55 – 60 triệu/m2 cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ từ 2 – 3 % theo tiến độ, cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt tài chính.

Với những ưu điểm vượt trội có được như trên, chúng tôi tin chắc căn hộ Keppel Land Quận 2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng khi muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp tại khu Đông Sài Gòn trong năm nay.

Khi nào dự án Saigon Sports City được bàn giao?

Tìm hiểu thêm Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

Với những ưu điểm như trên khiến không ít khách hàng đang rất muốn biết được thời gian bàn giao của chung cư keppel Land Quận 2 là khi nào? bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc chuẩn bị tài chính của họ.

Theo thông tin mới nhất SaleReal cập nhật được thì hiện tại việc san lấp mặt bằng dự án đã được hoàn thiện, đang trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị đến công trường, xây dựng cổng, quây tôn để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Với tiến độ thi công nhanh chóng, đúng tiến độ như hiện nay, chúng tôi tin chắc dự án Rạch Chiếc sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến vào năm 2023.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Saigon Sports City để khách hàng tiện theo dõi và tìm ra được căn hộ cao cấp Quận 2 ưng ý nhất.