Có một tỉ đồng bạn sẽ đầu tư đất nền Khu dự án Gem Sky World như thế nào?

Vào những ngày đầu năm 2020, người ta bỗng thấy khu đất trống tại mặt tiền vô cùng đắc địa trên Quốc lộ 51B, QL 51A, đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 bỗng nhiên hóa thành 1 KĐT tân tiến bậc nhất Long Thành – Đó chính là biệt thự Gem Sky World. Nhiều người đồn thổi nhau rằng “giá bán của dự án nhà phố và biệt thự rất lớn, liệu rằng có phải như vậy? Có phải Khu dự án Gem Sky World chỉ dành cho giới nhà giàu? Nếu khách hàng chú ý dự án nhà phố và biệt thự và muốn tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm câu trả lời.

Gem Sky World

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-binh-duong/

Dự án Gem Sky World Đồng Nai phong cách nhộp nhịp

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án nhà phố và biệt thự được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Dat Nen Gem Sky World Banggiachudautu.vn là 1 dự án nhà phố và biệt thự tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trên thị trường Long Thành nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này tại sao lại có sự khác biệt do vậy ? Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Gem Sky World Đồng Nai bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án nhà phố và biệt thự bao gồm: đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 , hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Tại Dat Nen Gem Sky World Banggiachudautu.vn , chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án Gem Sky World thiên đường xanh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Gem Sky World Đồng Nai định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Gem Sky World.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn Đất Xanh. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-do-viet-nam/

Những biệt thự và nhà phố hạng sang có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Những hình ảnh mặt bằng Khu dự án Gem Sky World đã được chúng tôi cập nhật trên website, khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án nhà phố và biệt thự hot này.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosaigonmia.edu.vn