Có gì hấp dẫn tại vị trí chung cư Eco Smart City quận 2?

Thủ Thiêm hiện là mảnh đất hot, nhận được sự quan tâm cũng như chú ý của khách hàng. Các dự án thi công tại khu vực này nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư trong đó có Eco Smart City. Đây là công trình được ghi nhận có vị trí đắc địa nhất khu đô thị mới và toàn Quận 2. Cùng tìm hiểu những giá trị hấp dẫn tại chung cư Quận 2 trong bài viết sau đây.

Địa chỉ mà căn hộ Eco Smart City đang xây dựng là ở đâu?

Nơi mà căn hộ Quận 2 Eco Smart City đang thi công xây dựng là khu chức năng số 2A. Đây là một trong số 8 khu chức năng được quy hoạch tại bán đảo Thủ Thiêm. Theo đó, khu 2A thuộc khu vực lõi trung tâm. Nhờ địa thế trung tâm này mà chung cư Thủ Thiêm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dễ hiểu, bởi quy hoạch tại điểm chính giữa đồng nghĩa với việc cư dân căn hộ sẽ có cơ hội đón đầu mọi xu hướng mới nhất, tiếp cận được hết các tiện ích tại khu vực xung quanh, chưa kể đây là vị trí thuận lợi để hưởng trọn các tiện ích tại khu đô thị mới này.

Sẽ rất đơn giản để đi đến Quận 1 từ vị trí dự án Lotte. Công trình mới này nằm ngay dưới chân cầu và hầm Thủ Thiêm nhờ vậy mà chỉ cần sử dụng tuyến đường này khách hàng đã có thể sang Quận 1 ngay vị trí đối diện. Đồng thời, eco smart city thủ thiêm là một trong số ít dự án gần sông được quy hoạch vào thời điểm này, theo Trần Đình Hiếu vị trí gần sông mang đến nhiều lợi thế cho căn hộ Lotte. Giúp dự án trở thành điểm đến yêu thích của mọi gia đình, bởi ai cũng muốn được sống và làm việc tại không gian yên bình, trong lành, tốt cho sức khỏe và phù hợp để thư giãn, nghỉ ngơi.

eco smart city thu thiem

Eco Smart City quy hoạch rộng lớn, đầu tư số vốn khủng

Một trong những yếu tố được đánh giá cao tại chung cư Lotte này chính là việc dự án sở hữu quy mô rộng lớn hàng đầu Quận 2. Lotte đã thâu tóm thành công vị trí trung tâm khu đô thị đồng thời thu mua thành công quỹ đất rộng lớn được đánh giá là “ngọc sáng” quận 2. Sự nhanh chân của tập đoàn sẽ góp phần mang đến số lượng lớn nhà ở sang trọng và chất lượng cho cư dân. Với số vốn đầu tư lên đến 2,2 tỷ USD, chắc chắn dự án sẽ mang đến những căn hộ lý tưởng, đáng mơ ước nhất cho các gia đình.

Tại công trình mới này, 16,7 ha sẽ không được sử dụng hết để xây dựng căn hộ mà Lotte sẽ dành khỏang10ha để quy hoạch các hạng mục tiện ích. Để biết được sẽ có tiện ích nào xây dựng tại dự án Quận 2 này khách hàng có thể tham khảo các bài viết phân tích chi tiết tiện ích dự án của chúng tôi.

Sẽ có các hạng mục khác được xây dựng kết hợp nhà ở hạng sang đó là trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng tòa nhà cao 50 tầng thiết kế đẹp mắt tại dự án mới này.

Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án Eco Smart City Quận 2.