Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Đẳng cấp trong từng góc nhìn

Giá trị vượt trôi và đẳng cấp của một dự án chung cư không chỉ nằm tại thương hiệu hay chất lượng xây dựng. Mà còn nằm ở thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp với vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng góc nhìn.

Vingroup với kinh nghiệm đã từng xây dựng rất nhiều các dự án lớn từ Bắc vào Nam luôn khiến khách hàng hài lòng với từng thiết kế. Do đó, dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, cũng hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị “đẹp” chất lượng, “tốt” thẩm mỹ.

Từ những dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, chúng ta có thể thấy được, Vingroup cũng rất chú trọng vào cả yếu tố thiết kế. Hầu hết các dự án đều cố gắng đạt tới sự hoàn mỹ về cảnh quan và kiến trúc. Các tòa nhà không chỉ đẹp mà còn cần phải hiện đại, kết hợp hoàn hảo với không gian bên trong căn hộ. Cùng tạo ra vẻ đẹp kiến trúc thời đại mới mà vẫn giúp cư dân cảm thấy thư thái khi an cư tại đó.

Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park

Đó là lý do mà, Vingroup có thể thu hút được thị trường và người mua. Vì đơn giản là sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ những yếu tố nhỏ nhất.

Để cụ thể hơn về năng lực của Vingroup trong thiết kế dự án cũng như làm tiền đề tin tưởng cho dự án VInhomes Nguyễn Trãi, khách hàng có thể chiêm ngưỡng các dự án trước đó.

Vinhomes Royal City không hề khiến thị trường thất vọng khi chính thức đi vào hoạt động. Dù nằm trong vị trí nội đô gặp nhiều hạn chế về không gian và diện tích. Nhưng khu đô thị mang vẻ đẹp “quý tộc” vẫn sở hữu quảng trường trung tâm với thiết kế xuất sắc. Vừa tôn lên không gian sống lại tăng vẻ đẹp vượt trội.

>>> https://banvinhomessmartcity.net/tien-do-vinhomes-smart-city-nguyen-trai/

Vinhomes Royal City
Vinhomes Royal City

Hay Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất tại Hà Nội, sở hữu không gian cảnh quan tuyệt vời. Phần lớn diện tích của khu đô thị là mặt nước và cây xanh. Kết hợp với quần thể biệt thự sang trọng tạo nên không gian sống đậm nét sinh thái.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm tạo ra những dự án vượt trội như vậy, chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường sống mới cho người dân Hà Nội.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đó là Dự án Vincity Gia Lâm