chung cư The Avila – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất quận 8

Dự án Chung cu the avila là một sản phẩm được tạo nên bằng tâm huyết của chủ đầu tư Thái Bảo với mong muốn mang đến một chốn an cư lý tưởng cho người dân khu vực quận 8 nói riêng và toàn TP HCM nói chung. Vì thế, từng ý tưởng thiết kế căn hộ The Avila đều mang những ý nghĩa riêng, tiện ích riêng, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của cư dân.

 
can ho the avila 2

Siêu dự án Cocobay (Đà Nẵng) trong nhiều tháng qua xuất hiện nhan nhản trên các phương tiện truyền thông

 

Nằm trên góc 3 mặt tiền đường như đường An Dương Vương (60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m, căn hộ The Avila quận 8 được đánh giá có vị trí đắc địa so với các dự án khác trong khu vực. Việc di chuyển đến nơi học tâp và làm việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết khi dự án cách quận 1 , quận 2 khoảng 15 phút và cách quận 5, 6 khoảng từ 5 phút.

 

Các block có kiến trúc hiện đại giúp cư dân tận hưởng được gió và ánh sáng tự nhiên, mang đến một cuộc sống thư thái và an lành. Dòng diện tích từ 50,5 m2 đến 69,9 m2 của căn hộ The Avila quận 8 phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân.

 

the avila 2 quan 8 tiện nghi và đẳng cấp với nội thất cao cấp, cửa chống cháy, đảm bảo an toàn cho gia đình. Cư dân sẽ trải nghiệm một cuộc sống thuận tiện mà vẫn đảm bảo được mỹ quan cho căn hộ với bancon và sân phơi kín đáo.

 

Mọi nhu cầu sống của cư dân dự án can ho the avila sẽ được đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nhất vì trong vòng bán kính 3km là hệ thống hạ tầng kinh tế -xã hội như trường tiểu học, trường THCS, THPT, siêu thị, công viên, bệnh viện, bến xe….

 

 Mức giá trên dưới 1 tỷ đồng của căn hộ The Avila vô cùng hợp lý, cùng với nhiều tiện ích vượt trội, từ vị trí, kết nối giao thông đến các tiện ích sống bên trong và bên ngoài dự án căn hộ The Avila, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.