Chung cư Sun Group Láng Hạ nơi cuộc sống thăng hoa

Sun Group Láng Hạ là dự án chung cư cao cấp, nơi sinh sống và làm việc cho những cư dân hiện đại, trí thức với những tiện ích và chất lượng đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Tọa lạc tại số 31 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội một trong những vị trí trung tâm của thủ đô cổ kính. Chung cư Sun Group Láng Hạ được đầu tư xây dựng với view thiết kế để nhìn ra hai hồ lớn là hồ Thành Công và hồ Đống Đa. Nơi đây mang lại cuộc sống thoáng đãng, mát mẻ và trong lành vào trong mỗi căn hộ của dự án.

Sun Group Láng Hạ

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sun Group. Không còn gì để nói thêm, đây là chủ đầu tư lớn nhất khu vực phía Bắc với nhiều dự án thành công mang tầm cỡ thế giới. Tập đoàn Sun Group được thành lập lâu đời tại Việt Nam từ năm 2007, với những đóng góp được công nhận bởi địa phương và chính phủ. Với mong muốn mang lại sự phát triển và ấm áp của mái ấm gia đình, Sun group đã đưa đến cho cư dân rất nhiều dự án lớn như Bà Nà Hills, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan và mảng nhà ở chung cư cao cấp.

>>> Cập nhật giá chung cư 31 Láng Hạ ngay để nhấn ưu đãi sớm nhất từ chủ đầu tư.

Sun Group Láng Hạ

Dự án Sun Group 31 Láng Hạ mang tới cho quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, gym, spa, khu vui chơi trẻ em nhằm mang đến cuộc sống đẳng cấp nhất cho khách hàng sinh sống tại đây. Thêm vào đó, nhờ vị trí ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, chung cư Sun Group Láng Hạ sở hữu rất nhiều tiện ích ngoại khu đi kèm.

Thiết kế chung cư 31 Láng Hạ đi theo hướng hiện đại nên cực kỳ chú trọng đến sự riêng tư và tính cộng đồng. Mỗi căn hộ được thiết kế gắn liền với không gian xanh, mật độ xây dựng thấp. Đặc biệt khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, có sân chơi và nhiều công trình hữu ích cho sinh hoạt của dân cư Sun Group Láng Hạ.

Đây thực sự là một nơi lý tưởng, hoàn hảo để quý khách hàng lựa chọn làm nơi an cư, lạc nghiệp. Đừng bỏ qua cơ hội tốt như vậy, một nơi xứng tầm giới thượng lưu.