Chủ đầu tư uy tín của dự án của Meyhomes Capital là ai?

Được đánh giá là một trong những dự án thu hút nhiều chủ đầu tư cũng như các quý cư dân tương lai. Một trong những điểm mạnh mà chúng ta cần phải kể tới dự án Meyhomes Phú Quốc đó chính là tiềm năng chủ đầu tư. Trong bài viết dưới đây về dự án Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng VnRep đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Chủ đầu tư uy tín của dự án của Meyhomes Capital là ai?

Để có được cái nhìn khách quan nhất, chính xác nhất về dự án Meyhomes Capital, trước tiên chúng ta cần đi qua một số các thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital là MeyLand – Tân Á Đại Thành- đơn vị được thành lập vào năm 2019 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tuy đơn vị là một trong những cái tên khá mới mẻ nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản thành phố biển nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong đó, MeyLand chính là công ty con thứ 19 của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành cũng là một trong những đơn vị uy tín được thành lập từ những thập niên 90 và dự án thực sự hướng tới đa dạng các ngành sản xuất kinh doanh khác nhau : thiết bị vệ sinh, bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời,… và bản lĩnh vực đầu tư bất động sản.

chu dau tu du an meyhomes capital

Giá trị mà chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Sau 30 năm hình thành và phát triển, đơn vị Tân Á Đại Thành hiện nay nay đã có hơn 300 chi nhánh với 30.000 điểm bán hàng trên toàn Việt Nam. Đơn vị cũng gặt hái được rất nhiều các giải thưởng như hàng Việt Nam chất lượng cao hay vinh dự có mặt tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt danh giá. Đơn vị có huy chương vàng tại hội chợ quốc tế, công nghiệp Việt Nam và đơn vị có bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ cũng như Chủ tịch nước trao tặng. Hiện tại , đơn vị vẫn luôn cải thiện đổi mới mình để mang tới sự hài lòng tối đa cho các cư dân tương lai của Meyhomes Capital.

Dự án Meyhomes Capital là một trong những sản phẩm của đơn vị được tách ra từ Tân Á Đại Thành với lĩnh vực hoạt động chủ yếu của đơn vị là các dự án nghỉ dưỡng, khu biệt thự có quy mô rất lớn. Tất cả những dự án Meyhomes Capital cũng đều đáp ứng được sự hiện đại, tiện lợi nhất.

Chất lượng cuộc sống của các dân tương lai của dự án của MeyLand cũng luôn được các chủ đầu tư quan tâm, nâng cao, cải thiện, giúp mang lại những năng lượng để các cư dân có thể thực hiện suôn sẻ công việc của mình cũng như tận hưởng các tiện ích ngoại khu một cách tốt nhất.

Chủ dự án Meyhomes Capital cũng luôn có chiến lược triển khai các dự án trên quỹ đất rộng hàng trăm hecta tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hội An, Bình Thuận,.. Ngoài ra đó còn là một loạt các thành phố biển nổi tiếng như Phú Quốc. Tất cả các chủ đầu tư mà Meyhomes Capital hợp tác là những ông lớn uy tín, nổi tiếng trong thị trường bất động sản trong nước và trong khu vực.