Chủ đầu tư Sunshine Group uy tín ra sao?

Là một thương hiệu với tuổi đời còn trẻ nhưng sự cố gắng rất lớn Sunshine Group đã chiếm được niềm tin của các quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Bên cạnh đó vẫn còn những băn khoăn như có nên mua dự án Sunshine Group hay không . Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

sunshine group

Chủ đầu tư Sunshine Group uy tín ra sao?

Công ty Sunshine được thành lập từ năm 2016 với trụ sở chính tại Hà Nội và vốn đầu tư ban đầu là 300 tỷ đồng. Tới năm 2017 công ty cho ông Đỗ Anh Tuấn Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tăng mức vốn điều lệ của tập đoàn nên 3 000 tỷ đồng. Tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn đa ngành trong đó bất động sản được coi là ngành mũi nhọn. Và chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã sở hữu được quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Có thể nói công ty Sunshine Group là đơn vị có hội tụ đầy đủ những dự án tầm cỡ, khẳng định được tên tuổi của đơn vị này . Hầu hết các dự án của Sunshine Group Vietnam được có tiến độ bàn giao chuẩn và chất lượng bàn giao. Các dự án của Sunshine Vietnam tới thời điểm này vẫn chưa có hiện tượng bất thường nào.

Không chỉ có những giá trị bất động sản lớn, Sun Shine Group còn là 1tập đoàn có tiềm lực về tài chính rất tốt nhưu chúng ta đã đề cập ở trên. Bên cạnh đó là tiềm lực về các điều kiện kinh tế, pháp lý. Các dự án của Sunshine Quận 7 đều được công khai có sự chứng kiến của bên thứ 3 nên luôn được các quý khách hàng Sunshine Quận 2 tin tưởng, yên tâm.

Tham khảo thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Thành tựu mà tập đoàn Sunshine Group đạt được

Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng với một đơn vị uy tín như Sunshine Hà Nội thì việc xuống tiền và sở hữu các dự án ở Sunshine Hồ Chí Minh là những việc nên làm và cần được triển khai càng sớm càng tốt. Nói về sự uy tín của tập đoàn Sunshine Group, đơn vị còn đạt được số giải thưởng uy tín như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019 hay top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019.

Với những thành công nhờ vào sự cố gắng không ngừng của đơn vị Sunshine Nha Trang đã mang tới sự tin tưởng tối đa cho các quý khách hàng Sunshine Bắc Từ Liêm và các chủ đầu tư khác. Đó là lý do tại sao chúng ta nên xuống tiền đầu tư vào các dự án của Sunshine Tây Hồ.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những băn khoăn thắc mắc về thông tin Sunshine Group, dự án Sunshine Group Quận 2 như các chủ đầu tư Sunshine Group Quận 7, phương thức thanh toán , Sunshine Group là ai dự án Sunshine Group Hà Nội sự hỗ trợ từ phía ngân hàng,.. Các bạn có thể liên hệ tới đội ngũ SaleReal để được giải đáp. SaleReal là một đơn vị có thái độ tận tình đối với các khách hàng cả trước và sau khi nhận các dự án bàn giao, mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng luôn có được những sản phẩm mong muốn với sự tiết kiệm về tài chính tối đa.