Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng năng lực ra sao?

Công ty Phú Mỹ Hưng là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên phát triển những dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng, tiêu biểu nhất là: khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, biệt thự Nam Viên, Nam Phúc – Le Jardein, Cảnh Viên 3,…

Bài viết hôm nay, hãy cùng SaleReal đánh giá và tìm hiểu về năng lực của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và khả năng đầu tư, triển khai các dự án Phú Mỹ Hưng ra sao.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng năng lực ra sao?

Phú Mỹ Hưng là một trong những công ty phát triển bất động sản xuất hiện rất sớm tại thị trường nước ta, được thành lập từ năm 1993, tính đến nay đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đạt được nhiều thành tích ấn tượng, có được vị thế vững chắc trên thị trường.

Một trong những yếu tố làm nên danh tiếng và tên tuổi cho công ty Phú Mỹ Hưng đó chính là năng lực và khả năng triển khai các dự án cực kỳ tốt của đơn vị này, điều đó được khẳng định qua hàng loạt các dự án lớn mà Phú Mỹ Hưng đã trực tiếp đầu tư, tham gia triển khai.

Trong số các dự án Phú Mỹ Hưng được đã được bàn giao hiện nay như: Riverpark Premier, Scenic Valley 2, Nam Phúc – Le Jardin, chung cư Hưng Phúc, Biệt thự Nam Viên, Riverside Residence, Cảnh Viên 3,…có thể thấy tất cả đều được đánh giá cao hơn nhiều so với các dự án cùng phân khúc, là sự lựa chọn tin cậy, uy tín dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Nếu khách hàng quan tâm nhiều về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thì có thể biết khu đô thị Phú Mỹ Hưng là minh chứng rõ nét nhân cho năng lực và khả năng triển khai các dự án lớn của đơn vị này. Và sự thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công, danh tiếng và tên tuổi của thương hiệu Phú Mỹ Hưng.

cong ty phu my hung

Giá trị mà Phú Mỹ Hưng đem đến cho khách hàng

Bằng năng lực, tâm huyết và trách nhiệm của mình trong từng dự án, Phú Mỹ Hưng luôn lấy giá trị khách hàng làm điểm cốt lõi, mỗi dự án là một phong cách riêng về vẻ đẹp và giá trị sống hấp dẫn, được bàn giao với chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng được sự mong đợi và kỳ vọng của khách hàng.

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đều nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng nhờ sở hữu tiện ích sống hấp dẫn, không gian sống sang trọng, hiện đại, giá bán hợp lý, chính sách pháp lý minh bạch, hoàn thiện đẹp và chỉnh chu về mọi yếu tố.

Hiện nay, công ty Phú Mỹ Hưng vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều dự án chung cư lớn tại TP.Hồ Chí Minh, tiêu biểu là những cái tên như: Midtown Phú Mỹ Hưng, Urban Hill Phú Mỹ Hưng, Saigon South Residences,…đây đều là những dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, hứa hẹn sẽ là những dự án chung cư Phú Mỹ Hưng tiêu biểu trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin chia sẻ của SaleReal về năng lực và khả năng triển khai các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này, yên tâm và tự tin hơn khi đầu tư các dự án mà Phú Mỹ Hưng sắp triển khai.