Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín, Chuyên nghiệp

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, từng thành công trong nhiều dự án bất động sản tại TP HCM và các tỉnh lân cận, Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay tại TP HCM.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín, Chuyên nghiệp

– Đơn vị phân phối chuyên nghiệp, được chủ đầu tư giao toàn bộ quyền phân phối căn hộ Saigon Mia, Hưng Thịnh Land quyết tâm đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người dân có nhu cầu, đề nghị nhiều phương thức thanh toán và giá cả hợp lý để tất cả mội người đều có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Saigon Mia Trung Sơn.

– Chủ đầu tư cam kết giá của căn hộ Sài Gòn Mia hợp lý và tốt nhất Khu Dân Cư Cao Cấp Trung Sơn.
– Đối với phân khúc cao cấp, khách hàng có thể biết đến Hưng Thịnh qua các dự án căn hộ : Căn hộ cao cấp Sky Center – Tân Bình , Căn hộ Melody Residences – Tân Phú , Căn hộ Florita – Quận 7  , Khu nghỉ dưỡng cao cấp Golden Bay – Nha Trang , Căn hộ Vũng Tàu Melody … với vai trò là chủ đầu tư và nhà phân phối độc quyền.

– Đối với dòng căn hộ dưới 1 tỷ Hưng Thịnh Corp tự hào là cha đẻ của chuỗi căn hộ mang thương hiệu “8X”: 8X ĐẦM SEN , 8X THÁI AN , 8X PLUS , 8X RAIBOW … dành cho các bạn trẻ thế hệ 8x. Năm 2014 Hưng Thịnh Corp được vinh danh: “TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM”

– Năm 2015 Hưng Thịnh Corp được bình chọn ” THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN TOP 3 CỦA THỊ TRƯỜNG 2015 “, 2 lần liên tiếp đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

– Và cũng năm 2015, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp, cha đẻ của dòng căn hộ “8X” được bình chọn CEO xuất sắc nhất năm.

– Với tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu của Hưng Thịnh Corp, lựa chọn mua căn hộ Saigon Mia của Quý khách hàng luôn được đảm bảo An toàn tuyệt đối.

0913756339