Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi và những điều cần biết

Căn hộ Thủ Thiêm Xi đang nhận được cơn mưa lời khen từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được xem là điểm sáng mới hội tụ đầy đủ những giá trị sống hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Vậy chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai? Có uy tín không?  

Bài viết sau đây, Phong Lê sẽ chia sẻ tới quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi.

vi tri du an thu thiem xi tai trung tam quan 2

Thủ Thiêm Xi Quận 2 là dự án mới tại Thủ Thiêm được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Bên cạnh những thông tin về chủ đầu tư thì quý khách có thể cập nhật tin tức dự án Thủ Thiêm Xi tại http://ledinhphong.vn/. Các bài viết của Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về dự án mới tại Quận 2 của GS E&C này.

Đánh giá chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi công ty TNHH một thành viên phát triển GS Sài Gòn (công ty con của tập đoàn GS Engineering & Construction), viết tắt là GS E&C. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tập đoàn GS E&C là một trong những doanh nghiệp chuyên lĩnh vực thi công, phát triển hạ tầng đô thị hàng đầu tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương hiệu này đã và đang là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn bởi uy tín và chất lượng mà đơn vị này mang lại cho mỗi công trình.

gs e&c chu dau tu du an thu thiem xi

Các công trình được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C phải kể đến tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hay hạng mục giải trí cao cấp khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi,…

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường căn hộ tại quận 2. Vậy có nên đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2 thì mời quý vị theo dõi tại bài viết http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-xi-thu-thiem-khong/ để đưa ra quyết định đúng đắn cho căn hộ quận 2 này nhé.

Các dự án làm nên tên tuổi của chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Về hạng mục căn hộ, chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi – tập đoàn GS E&C nổi tiếng đã góp mặt vào các dự án hạng sang như dự án Xi RiverView Thảo Điền, siêu đô thị GS MetroCity Nhà Bè gần kề Phú Mỹ Hưng và mới đây nhất là dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2. Những dự án đi trước đều đem đến những thành công ngoài sức mong đợi cho chủ đầu tư này. Và từ đó thương hiệu GS E&C đã chiếm được sự tin tưởng trong lòng khách hàng, và điểm đến cho gia đình của mình.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về mức giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi qua bài viết đánh giá chi tiết của Lê Đình Phong để đưa ra quyết định sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án mới của GS này.

Các dự án được thực hiện bởi GS Hàn Quốc

Dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư này được giới chuyên giá đánh giá cao về mọi mặt. Lựa chọn an cư tại Thủ Thiêm Xi, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất tại đây.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi phân tích ở trên sẽ giúp quý khách hàng tìm ra hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi.