Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu là đơn vị nào?

The Maris Vũng Tàu là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang làm sôi động thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu. Condotel Vũng Tàu không chỉ được xây dựng tại vị trí hấp dẫn mà còn được đầu tư bởi chủ đầu tư có tên tuổi, uy tín trên thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu là đơn vị nào, hãy cùng Vnrep tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

phoi canh the maris vung tau

Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu là đơn vị nào?

Tham khảo thêm video chia sẻ về dự án The Maris Vũng Tàu:

Biệt thự biển The Maris Vũng Tàu được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn, một trong những chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu. Đây là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản nên họ luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn đã đạt được rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như Giải thưởng bất động sản quốc tế, giải thưởng bất động sản Việt Nam, Chứng nhận công trình nhà ở xanh….

Hiện tại, Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn đã bàn giao 5 dự án bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự và sản phẩm nghỉ dưỡng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Hiện tại, ngoài dự án The Maris Vũng Tàu, chủ đầu tư này còn đang triển khai một số dự án như Biệt thự The Regal Vũng Tàu, condotel Beach Garden Vũng Tàu….

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cộng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu.

Vị trí biệt thự The Maris Vũng Tàu

vi tri biet thu the maris vung tau

The Maris Vũng Tàu được triển khai xây dựng tại phường 10, thành phố Vũng Tàu, một khu vực có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Hơn nữa, khu vực này cũng là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các tuyến đường giao thông trọng điểm được hoàn thiện.

Vì vậy, khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án vô cùng thuận lợi. Từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Bà, cáp treo Hồ Mây, Bạch Dinh…..

Đặc biệt, dự án nằm ngay bãi sau Chí Linh, một bãi biển sở hữu nhiều nét đẹp tự nhiên do chưa được đưa vào khai thác nên mang đến một phong cảnh vô cùng đẹp. Đến đây khách hàng sẽ được thả hồn vào bức tranh thiên nhiên hấp dẫn với biển xanh, cát trắng trải dài. Chính vì vậy, biệt thự biển The Maris Vũng Tàu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với Vũng Tàu.

Như vậy, trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu mà Vnrep muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này. Để tìm hiểu thêm mọi thông tin liên quan đến dự án, khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của Vnrep chúng tôi.