Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đã có sự phát triển tên tuổi tại Việt Nam như thế nào?

Những thông tin về căn hộ Sunwah chắc hẳn mọi người đã biết rất nhiều, nhất là lúc những can ho Sunwah được mở bán với giá cực kỳ thích hợp tuy nhiên người dân sẽ được tận hưởng những tiện nghi sang trọng bậc nhất. Tuy vậy về chủ đầu tư – 1 tập đoàn có vai trò quan trọng trong vấn đề tạo dựng nên sự thắng lợi cho du an Sunwah Pearl thì không phải ai cũng biết tới. Có thể nói Sunwah Group là một nhà đầu tư rất đáng tin cậy tại Việt Nam với đa dạng dự án trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ mang lại đa dạng ích lợi hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Jamila Khang điền là Công trình nằm ở huyện 9 nhưng vị trí Công trình vô cùng thuận lợi cho các bạn sống và làm cho việc tại khu vực trọng điểm thành phố như các quận 1,3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, khu vực sân bay, khu công nghệ cao, thủ đức, thị xã 9. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Jamila

Căn hộ Vạn phúc Riverside được các nhà đầu cơ quan tâm tới tầm nhìn chi tiết cảnh quan view sông tại phần đông những vị trí, thiết kế sở hữu phổ thông công năng ưu biệt mà những chiếc diện tích cũng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu ở phổ thông về vốn đầu tư, nhắm tới mọi phân khúc vốn đầu tư cũng như lứa tuổi khách hàng trong khoảng người độc thân. Tìm hiểu thêm thông báo về Van phuc

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là 1 trong những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết tới như là 1 nhà đầu tư bất động sản với những dự án nổi tiếng như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là Sunwah Pearl. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vào nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vô lĩnh vực thủy hải sản và hiện nay đang mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai tới xuất khẩu coffee Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện nay của Sunwah Group cực kỳ đa dạng, bao gồm cả ngành giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy sản tại Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư để mua hải sản và nông sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch với chính phủ nước ta cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vô nước ta, đồng thời xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục thực hiện sản xuất và kinh doanh thủy sản, coffee và những sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah kết hợp với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng chi phí đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện nay thuộc 100% vốn nước ngoài. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam tiến hành dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Quốc. Bốn trên sáu nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự tiến triển mãnh liệt và đáng tin cậy của mình Sunwah Group chắc hẳn còn mang đến phong phú dự án bất động sản cực kỳ xuất sắc và đột phá hơn nữa.