Chủ đầu tư dự án Raemian City Quận 2 là đơn vị nào?

Tại khu vực Quận 2 của TP.Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận thêm dự án căn hộ cao cấp Raemian City nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh. Với tầm thế là một dự án mới nên nhiều khách hàng đang băn khoăn chủ đầu tư dự án Raemian City Quận 2 là đơn vị nào? Ở bài này, Quốc Dũng Blog chia sẻ về khả năng tài chính cũng như uy tín của chủ đầu tư Raemian City Quận 2 để khách hàng tham khảo.

HDTC – Chủ đầu tư dự án Reamian City Quận 2

Raemian City là một trong những dự án căn hộ cao cấp với những thiết kế sang trọng, trang nhã. Vì thế, Quốc Dũng Blog đang nhìn rõ được sự quan tâm từ phía khách hàng dành cho dự án. Để có được sự quan tâm đó, dự án nhận được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC).

Xem ngay: có nên đầu tư dự án Raemian City Quận 2

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) được thành lập năm 1984 với số vốn ban đầu là 20.000.000 đồng. HDTC là một doanh nghiệp thuộc sự quản lý của Nhà nước có trụ sở tại phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Quốc Dũng Blog nhận thấy chủ đầu tư HDTC đang đứng vị trí cao trong số vốn sở hữu của nhà nước, chiếm 30%. Vì thế, các dự án bất động sản được triển khai xây dựng một cách nhanh chóng để cung cấp căn hộ cao cấp cho người dân.

Sự phát triển của công ty gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị được biết đến các dự án như: Tòa nhà HDTC, chung cư An Sương, An Phú… Ngoài ra, công ty còn kinh doanh địa ốc, tư vấn và thiết kế nhà… cho các dự án căn hộ cao cấp.

Tính thời điểm hiện tại, chủ đầu tư HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở ĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công dự án.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Những điều nổi bật tại dự án Raemian City

Vào thời điểm bàn giao dự án căn hộ Raemian City, Quốc Dũng Blog nhận thấy: Cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối nhanh chóng với những khu vực xung quanh nhờ vào các công trình giao thông đã hoàn thành như: Tuyến đường Lương Định Của đang rộng lên 6 làn xe, kết nối trực tiếp tới đại lộ Vòng Cung, cầu Thủ Thiêm 1, 2. Từ đó sẽ hình thành tuyến giao thông từ Quận 1 đến cầu Thủ Thiêm qua đường Lương Định Của tới cao tốc Long Thành – Giầu Dây và ngược lại.

Với tuyến đường giao thông đó sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân tới nhưng tiện ích dịch vụ cao cấp tại các khu đô thị như: An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm… với thời gian cực ngắn, chỉ khoảng 5 đến 7 phút di chuyển.

Bên cạnh đó, Raemian City còn sở hữu cho mình khuôn viên đất rộng 130ha. Vì thế, Raemain City được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích như:  trường học, phòng khám quốc tế, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại… phục vụ cho cư dân, nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái

Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng Blog về chủ đầu tư dự án Raemian City tại Quận 2. Hi vọng bài viết đem lại thông tin hấp dẫn và bổ ích dành cho khách đang quan tâm đến dự án này.