Chủ đầu tư dự án One Verandah

Chủ đầu tư dự án One Verandah là ai? One Verandah là một trong dự án căn hộ cao cấp hàng đầu tại Quận 2, đang làm sôi động thị trường tại thời điểm hiện tại. Dự án One Verandah hiện đang như một thỏi nam châm thu hút một lượng rất lớn khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

Thông tin đầy đủ căn hộ One Verandah MapleTreehttp://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/ và phân tích những giá trị nổi bật của căn hộ MapleTree Quận 2 với vị trí nằm giáp sông lớn cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp được chăm chút phát triển cùng với đó là những tiềm năng tăng giá khi hạ tầng giao thông được tập trung phát triển.

Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah là ai?

Chủ đầu tư dự án One Verandah không ai khác đó chính là MapleTree, một trong những tập đoàn bất động sản lớn đến từ Singapore. Từng đạt rất nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực cùng với việc quản lý 04 quỹ tín thác bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, tên tuổi của MapleTree ngày càng được khẳng định và vươn tầm trên thế giới. Hiện nay, MappleTree đã có rất nhiều trụ sở trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Những dự án tạo nên tên tuổi của MapleTree: MapleTree Business City (Singapore), Vivo City (Singapore), Tata Communications Exchange, Mapletree Business City Thượng Hải, VivoCity Thượng Hải và Nanhai Business City ở Trung Quốc. Các dự án của chủ đầu tư này luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng và các chuyên gia.

Nếu những ai hay quan tâm đến các dự án bất động sản tại Việt Nam thì chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu này vớinhững dự án như: khu công nghiệp MapleTree business city tại Bình Dương, 03 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh, khu phức hợp CentrePoint tại Hà Nội.

Uy tín, sức mạnh thương hiệu của MapeTree ngày càng được khẳng định khi mỗi sản phẩm của chủ đầu tư đều được cam kết đảm bảo về chất lượng về đúng tiến độ bàn giao tới tay khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, với thực lực và tiềm năng của chủ đầu tư MapleTree thì dự án căn hộ One Verandah sẽ nối tiếp sự thành công như những dự án trước của chủ đầu tư MapleTree.

Thêm vào đó, dự án được thi công bởi tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam tính từ thời điểm hiện tại và nhà thầu xây dựng móng cọc cực kỳ uy tín. Các đơn vị này đã có kinh nghiệm xây dựng lâu năm với sự thành công của rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang nổi tiếng trên khắp cả nước.

Vị trí dự án Căn hộ One Verandah nằm ở đâu?

Dự án One Verandah nằm ngay vị trí trung tâm phương Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với việc sở hữu 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Tạ hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, đường 103. Chúng tôi đánh giá về chất lượng môi trường sống tại đây rất tốt bởi lợi thế nằm giáp sông Sài Gòn, mang lạị bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Chia sẻ của Blog canhoquan2.today phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí dự án One Verandah có thể tìm hiểu trong bài viết này : canhoquan2.today qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2.today khách hàng sẽ hiểu rõ những tiềm năng đến từ hu vực căn hộ mới của MapleTree từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua ở hay đầu tư.

vi tri du an one verandah

Ngoài ra, từ dự án kết nối nhanh chóng đến các khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 7 và khu công nghệ cao Quận 9 rất thích hợp cho những người đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Bên cạnh dự án One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ Quận 2 của các chủ đầu tư lớn nên tham khảo : du an Quan 2 , các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều là sản phẩm có giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt nên tìm hiểu mua ở hay đầu tư.

 

Trên đây là bài viết mà chúng tôi chia sẻ về chủ đầu tư căn hộ cao cấp One Verandah. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm One Verandah. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án này.