Chọn sống tại căn hộ Safira, khách hàng không lo thất vọng

Nỗi lo lắng về một khu dân cư đông người, căn hộ tầm trung vẫn hiện diện ở các gia đình, đặc biệt là khách hàng lần đầu mua nhà và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa không gian hợp lý. Tuy là gợi ý sáng giá nhất hiện nay nhưng các giá trị mà Safira mang đến vẫn chưa được khách hàng nắm bắt kỹ càng và trọn vẹn. Cùng chúng tôi xem bài viết để tìm ra lý do chọn sống tại chung cư Khang Điền mà không lo thất vọng.

Đến nay, thị trường căn hộ chung cư Quận 9 vẫn là địa chỉ yêu thích tìm đến của khách hàng. Tại đây có các căn hộ Quận 9 vừa chất lượng, tiện ích đa dạng vừa có giá bán chung cư Quận 9 ưu đãi. Bên cạnh Safira còn có chung cư Quận 9 nào? Chuyên trang cập nhật thông tin dự án bất động sản của Hiếu Trần cung cấp đủ thông tin khách hàng cần.

Hài lòng tuyệt đối về giao thông, di chuyển

Sống tại Safira, khách hàng dường như không phải bận tâm nhiều đến chuyện giao thông di chuyển. Các mạng lưới được quy hoạch xung quanh dự án này tạo nên hệ thống giao thông linh hoạt, giúp cư dân tiếp cận với mọi địa bàn, trong khoảng cách ngắn và trên quãng đường rộng thoáng, an toàn nhất,

vi tri xay dung du an safira quan 9

Cụ thể, vị trí căn hộ Safira xây dựng tại đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu. Từ cung đường này, khách hàng có nhu cầu tìm đến các địa chỉ thuộc các Quận giáp ranh hay các quận trong thành phố thì chỉ cần di chuyển tầm chưa đến 20 phút.

Đồng thời, gia đình có thể sử dụng các tuyến đường khác như Long Thành Giầu Dây, đường Nguyễn Duy Trinh hay Đỗ Xuân Hợp để di chuyển thuận lợi sang các địa điểm cần đến.

Gia đình cần nắm bắt chi tiết thông tin dự án Khang Điền mới này tại dự án Safira Khang Điền nhận định của Trần Đình Hiếu từ đó sẽ thuận tiện trong việc chọn lựa căn hộ Quận 9 thích hợp với khả năng và mong muốn của gia đình mình.

Chẳng những sống vui mà còn rất khỏe tại căn hộ Safira Quận 9

Nếu gia đình đang tìm kiếm một ngôi nhà xanh, đúng chuẩn bình yên như những không gian chốn làng quê bình dị thì có thể chọn mua ngay căn hộ Safira Quận 9 này. Chung cư kiến tạo nên một cuộc sống ngỡ như chốn bồng lai tiên cảnh với những nhiều cây xanh, bóng mát, khóm hoa hay những công viên có bờ hồ mát lành, thông thoáng.

ra mat du an safira cua khang dien

Chưa hết, trong từng khu căn hộ, các nhà thiết kế đã khéo léo sắp xếp các nhà ở sao cho thật thuận lợi, có tầm nhìn hướng sông. Đặc biệt xây dựng ban công diện tích vừa đủ để đón gió, kết hợp sử dụng vật liệu kính để tăng khả năng đón ánh nắng của mặt trời, chiếu sáng khắp căn phòng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Chi tiết hơn, khách hàng xem bài viết về tiến độ Safira Khang Điền cập nhật bởi Trần Đình Hiếu để cập nhật liên tục về tin tức tiến độ thi công dự án mới của Khang Điền.

Đếm không xuể tiện ích tại dự án Safira Khang Điền

Một yếu tố nữa mà nếu quyết định chọn mua Safira, khách hàng sẽ không lo thất vọng đó chính là tiện ích tại chung cư này. Cả tiện ích nội lẫn ngoại khu nếu tính sơ thì cũng hơn 100 loại hình dịch vụ, giải trí, khu vực nghỉ dưỡng, bảo vệ sức khỏe và đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Trong lòng dự án, có hồ bơi xây dựng hiện đại, các khu vui chơi dành cho trẻ em lẫn khu tập thể dục thể thao rất lý tưởng..Nhiều tiện ích khác được xây dựng với mong muốn hình thành nên không gian chuẩn, thỏa mãn mong muốn của hầu hết các gia đình.

Đồng thời, tại Safira còn hiện diện rất nhiều tiện ích bao quanh khác. Các tiện ích từ trường học, bệnh viện cho đến khu vui chơi, mua sắm đều có cả, không thiếu tiện ích nào.