Chọn cuộc sống khác biệt, chọn SaiGon Sports City

Một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, một không gian sống có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống, những trải nghiệm khác biệt và thư gian trong bầu không khí trong lành chính là những tiêu chí dành cho cuộc sống hiện đại. Hãy tận hưởng những điều đó tại SaiGon Sports City.

Những điểm khác biệt của SaiGon Sports City

Liền kề với khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc chính là một trong những điểm nổi  bật trong vị trí của dự án này. Đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến thể thao ở trong và ngoài nước, cũng như có chương trình đào tạo vận động viên, thi đấu ở nhiều môn thể thao,… Đó chính là động lực để khu vực này nâng cao tiềm năng phát triển ở hiện tại và trong tương lai. Cư dân ở dự án cũng sẽ được thừa hưởng những hạng mục này và có cơ hội tham gia các chương trình lớn ở đây.

du an saigon sports city quan 2

Có các hạng mục thể thao trong nội khu dự án được tập trung xây dựng tại phân khu phía bắc rạch Mương Kinh của dự án. Bao gồm sân vận động, sân tennis, bể bơi,… cũng hỗ trợ cho khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc thực hiện các hoạt động như thi đấu, tổ chức sự kiện và còn phục vụ cho nhu cầu tập luyện và nâng cao sức khỏe của cư dân. Ngoài ra còn có nhiều hạng mục hỗ trợ như khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại,…

Hệ thống quản lý và vận hành thông minh cũng được chủ đầu tư đưa vào sử dụng tại dự án nhằm hình thành hệ sinh thái sống thông minh, hiện đại và thuận tiện nhất cho cư dân.

Keppel Land sẽ đưa vào ứng dụng ngôn ngữ thiết kế sinh học với các mảng xanh và diện tích mặt nước chiếm đa số diện tích của dự án. Đây là cách tạo ra không gian sống xanh, thân thiện với môi trường hiệu quả. Ngoài ra còn ứng dụng đô thị thông minh của Microsoft sử dụng công nghệ cảm biến và Internet vạn vật nhằm quản lý tốt hơn về mọi mặt trong dự án.

Ưu thế của SaiGon Sports City ở hiện tại và tương lai

Về mặt giá trị bất động sản, dựa vào sự phát triển của An Phú nói riêng và quận 2 nói chung tại thời điểm này thì giá bất động sản đang ở mức cao và ổn định. Sự phát triển về mọi mặt sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao, do đó, giá trị căn hộ trong thời gian tới không hề giảm mà sẽ còn tăng cao.

Nhiều tiện ích xung quanh dự án cùng sự kết nối giao thông thuận lợi thu hút không chỉ cư dân tại quận 2 mà khách hàng trên toàn thành phố tập trung vào dự án này. Do đó, chỉ cần sở hữu căn hộ tại SaiGon Sports City là khách hàng đã nắm trong tay hiệu quả đầu tư có lợi rồi.

Trần Đình Hiếu Blog đánh giá saigon sports city mở bán nên mua vì sở hữu nhiều ưu thế kèm với lợi thế có sẵn, tiềm năng sẽ hình thành trong thời gian tới.

Dự án SaiGon Sports City đáp ứng mọi tiêu chí về một cuộc sống hoàn hảo và lý tưởng giữa thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển không ngừng. Đây chính là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng trong thời điểm này.