Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland Apartment dự án xanh bên dòng kênh xanh

Cho thuê chung cư cao cấp Bình Thạnh căn hộ saigonland , bao gồm 3 PN và 2WC. Căn hộ chung cư ở tầng thấp, view sông yên tĩnh. Nhà sạch sẽ, thoáng mát, thiết kế nội thất đơn giản, bố trí hợp lý giúp chung cư thêm phần rộng rãi và thông thoáng.

Saigonland Apartment

Nghiên cứu thêm mở bán dự án đất nền tại chỉ giới xây dựng nhà

Căn hộ Saigonland Apartment cho thuê đô thị hiện đại

thuê chung cư Saigonland Apartment ra đời của chủ đầu tư lớn là Công ty cổ phần Sài Gòn Nhà Đất được giới BĐS thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là thừa hưởng tất cả những lợi thế của khu vực Bình Thạnh. Dự án căn hộ chung cư tọa lạc ngay trên đường D2 (Nguyễn Gia Trí), Bình Thạnh. Đây là con đường có vị trí kim cương về kinh tế, là con đường huyết mạnh của Bình Thạnh và Chính Chánh. Là một dự án căn hộ chung cư tâm huyết của chủ đầu tư, cho thuê căn hộ saigonland hội tụ những giá trị riêng biệt để làm nên một điểm sáng nổi bật trên thị trường BĐS trong năm nay. Và mặc dù nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nhưng địa điểm dự án căn hộ chung cư vẫn có được di chuyển vùng rất dễ dàng cho cư dân sinh sống tại đây:

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang một màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên căn hộ saigonland , chủ đầu tư sẽ tạo dựng riêng một khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ hai bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Bên cạnh đó, khuôn viên cây xanh rộng lớn cũng là địa điểm lý tưởng để mỗi người dân tìm đến sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Trên bãi cỏ xanh mướt, các gia đình , nhóm bạn bè có thể tụ tập bên nhau vui chơi và tận hưởng bầu không khí trong lành mà những hàng cây xanh mang lại.

Chung cư cho thuê Saigonland Apartment tầm nhìn rộng

Theo nguồn thông tin dự kiến căn hộ saigonland chủ đạo với kiểu mẫu sản phẩm chung cư. Các dạng chung cư được thiết kế với các mức diện tích linh hoạt và có phân bổ khoa học trên mặt bằng của từng tầng. Lối thiết kế này được đánh giá rất cao bởi nó tạo nên những khoảng thoáng đón những luồng gió, ánh sáng, khí trời mát mẻ tự nhiên vào mọi không gian. Nhờ đó nghỉ dưỡng tại hệ thống sản phẩm đẳng cấp này sẽ cảm nhận được cảm giác tha hồ hòa cùng âm thanh, nhịp thở của thiên nhiên. Như vậy có thể trông thấy được mật độ số căn hộ/sàn tại Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland Apartment là không cao, điều này sẽ giúp người dân có cuộc sống hàng ngày tha hồ hơn, việc qua lại bằng thang máy tự động sẽ với tốc độ chóng mặt, chẳng phải chờ đợi lâu như những dự án căn hộ chung cư khác. Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland Apartment đã đem lại một nhà đẳng cấp mang chuẩn sống mới

Nghiên Cứu Thêm thông tin: tiêu chuẩn nhà cấp 1

Tính đến thời khắc hiện tại, chủ đầu tư Công ty cổ phần Sài Gòn Nhà Đất chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland Apartment. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án căn hộ chung cư vẫn còn là một “ẩn số” đang được quý khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu đô thị chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland Apartment sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa lý tưởng những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước. Với hệ thống tiện dụng nội khu vip đẳng cấp hệ thống tiện dụng ngoại khu tuyệt mỹ môi trường sống xanh thân thiện với môi trường Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland Apartment đang tạo thành một cơn sốt trên thị trường BĐS bên cạnh Bình Thạnh.Vì vậy đó là một quý khách hàng nhanh nhạy bạn không nên bỏ qua Khu đô thị này.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Canhosaigonmia.edu.vn